Sat03062021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav Sản phẩm Bkav Bkav Mobile Security nâng cấp khả năng chống nghe lén cho điện thoại

Bkav Mobile Security nâng cấp khả năng chống nghe lén cho điện thoại

Bkav Mobile Security nâng cấp khả năng chống nghe lén cho điện thoạiCông ty Bkav vừa tiến hành cập nhật công nghệ chống phần mềm nghe lén cho phiên bản Bkav Mobile Security miễn phí - Phần mềm bảo vệ dành cho Smartphone. Người dùng có thể tải về Bkav Mobile Security để quét và xử lý tại đây

Bkav Mobile Security nâng cấp khả năng chống nghe lén cho điện thoại

Ông Ngô Tuấn Anh, Phó Chủ tịch phụ trách An ninh mạng của Bkav, cho biết: “Phần mềm nghe lén hiện nay rất đa đạng và tinh vi. Người dùng cần trang bị phần mềm bảo vệ smartphone có tính năng chống nghe lén để được bảo vệ tự động, tránh những nguy cơ bị theo dõi”.

Theo công bố của Bkav, hiện công nghệ chống nghe lén đã được tích hợp trong phần mềm bảo vệ Smartphone - Bkav Mobile Security. Để phát hiện và loại bỏ phần mềm PTracker và các phần mềm nghe lén tương tự, người dùng có thể tải phiên bản miễn phí Bkav Mobile Security tại đây, sau đó chọn chức năng "Quét virus" để loại bỏ.

Lý giải cho việc người dùng dễ bị cài phần mềm nghe lén, các chuyên gia của Bkav cho biết nguyên nhân là do thói quen sử dụng bất cẩn, cho người khác mượn điện thoại hoặc vô tình cài phần mềm độc hại núp bóng các phần mềm nổi tiếng, phần mềm xem nội dung nhạy cảm. “Smartphone lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng và đang ngày càng giống một chiếc máy tính, do đó điện thoại nên là vật bất ly thân. Ngoài ra, cần hết sức lưu ý đến nguồn gốc của phần mềm trước khi tải, chỉ sử dụng các phần mềm từ các kho ứng dụng uy tín”, ông Ngô Tuấn Anh nói.

Các chuyên gia cho biết một số dấu hiệu có thể phát hiện điện thoại bị cài phần mềm nghe lén bằng mắt thường như: pin hao nhanh, lưu lượng dữ liệu hoặc cước 3G tăng đột biến, điện thoại chạy chậm… Tuy nhiên để phát hiện chính xác và xử lý triệt để vấn đề, người dùng cần trang bị các biện pháp kỹ thuật.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Ngọc Mai

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM