Sat01222022

Last update08:41:45 AM GMT

Back Bkav Tin tức Bkav Bkav Mobile Security diệt Virus và chặn tin nhắn rác cho iPhone, iPad, iPod chính thức ra mắt

Bkav Mobile Security diệt Virus và chặn tin nhắn rác cho iPhone, iPad, iPod chính thức ra mắt

Bkav Mobile Security diệt Virus và chặn tin nhắn rác cho iPhone chính thức ra mắt

Hôm nay, Bkav chính thức ra mắt phần mềm chặn tin nhắn rác Bkav Mobile Security cho điện thoại iPhone. Với công nghệ lọc thông minh Smart Filter, giải pháp mới nhất của Bkav có thể chặn 100% các tin nhắn rác thường gặp.

Bkav Mobile Security diệt Virus và chặn tin nhắn rác cho iPhone, iPad, iPod chính thức ra mắt

Bkav đã tiến hành thử nghiệm thực tế với hơn 1.000 người dùng điện thoại di động trong 2 tuần. Kết quả, Bkav Mobile Security đã chặn thành công toàn bộ các tin nhắn rác nhận được, không để lọt bất kỳ tin rác nào.

Công nghệ lọc thông minh Smart Filter dựa trên ngữ nghĩa và ngữ cảnh để xác định tin nhắn rác và ra quyết định chặn. Từ kết quả thử nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng với Bkav Mobile Security, tin nhắn rác sẽ không còn là vấn nạn gây phiền hà cho người dùng iPhone. Tính năng này chỉ hỗ trợ điện thoại đã mở khóa”, ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên cứu và phát triển của Bkav (Bkav R&D) cho biết.

Công nghệ Smart Filter cũng đã được Bkav cập nhật cho phiên bản Bkav Mobile Security trên hệ điều hành Android. Dự kiến vào đầu quý 3/2012, Bkav sẽ ra mắt các phiên bản cho điện thoại sử dụng hệ điều hành BlackBerry và Symbian (Nokia).

Tính năng diệt virus dành cho iPhone cũng được tích hợp trong Bkav Mobile Security và được cung cấp miễn phí. Bên cạnh đó, người dùng còn được miễn phí 3 tháng sử dụng các tính năng chặn tin nhắn rác công nghệ Smart Filter và Backup dữ liệu online.

Để tải về miễn phí phần mềm Bkav Mobile Security bạn vào đây: Download Bkav Mobile Security cho iPhone hoặc vào các kho phần mềm như Google Play (dành cho điện thoại sử dụng Android), Cydia (dành cho iPhone).

Dùng thử miễn phí hoặc đặt mua Bkav Mobile Security tại đây:

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Bkav

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM