Sun08012021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Sản phẩm Kaspersky, KIS 2021 KMS 9 - Kaspersky Mobile Security 9 bảo vệ và diệt Virus cho điện thoại di động Smartphone

KMS 9 - Kaspersky Mobile Security 9 bảo vệ và diệt Virus cho điện thoại di động Smartphone

KMS 9 - Kaspersky Mobile Security 9 bảo vệ và diệt Virus cho điện thoại di động SmartphoneĐây là phiên bản mới nhất hỗ trợ hệ điều hành Android và BlackBerry cũng như Symbian và Windows Mobile có thể chống chương trình độc hại, khóa chặn cuộc gọi, mã hóa dữ liệu, bảo vệ thông tin cá nhân.

KMS 9 - Kaspersky Mobile Security 9 bảo vệ và diệt Virus cho điện thoại di động Smartphone

Kaspersky Mobile Security 9 (KMS 9) giúp định vị khi điện thoại bị thất lạc hay mất cắp nhờ vào chức năng tìm kiếm GPS cài đặt trong máy. Nếu muốn người khác không thể xem hình ảnh và tập tin, chủ máy có thể thực hiện mã hóa dữ liệu hay khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa trong trường hợp điện thoại bị mất.

Ngoài ra có thế thiết lập bảo vệ sự riêng tư bằng việc cho ẩn hoặc hiển thị tên trong phonebook, SMS hay danh sách cuộc gọi, lọc ra cuộc gọi hay tin nhắn bằng cách đưa địa chỉ đó vào danh sách đen. KMS 9 cũng bảo vệ smartphone khỏi bị tấn công qua mạng cùng phần mềm độc hại nhờ chức năng truy quét malware trong thời gian thực, tự động cập nhật, chặn các kết nối nguy hiểm và nhiều mối nguy khác.

Một trong những tính năng nổi bật là người dùng có thể khóa điện thoại từ xa trong trường hợp mất máy. Chỉ cần gửi một tin nhắn SMS theo quy định đến điện thoại của người dùng, lập tức chiếc điện thoại này sẽ bị khoá và không thể truy cập dữ liệu bên trong. Cẩn thận hơn, người dùng còn có thể xóa toàn bộ dữ liệu từ xa. Thông điệp nhờ trả lại điện thoại xuất hiện sau khi Kaspersky Mobile Security 9 thực hiện khóa chiếc điện thoại bị mất từ xa.

Hay chỉ cần gửi một tin nhắn SMS với password phù hợp đến chiếc điện thoại thất lạc, người dùng sẽ nhận được một đường link đến Google Maps cho thấy vị trí chính xác của điện thoại. Vị trí của chiếc điện thoại bị mất thể hiện trên Google Maps. Ngoài ra KMS 9 giúp tạo sẵn một thông điệp hiển thị trên màn hình nhờ trả lại điện thoại cho chủ nhân.

KMS 9 tương thích với hệ điều hành Android phiên bản 1.6-2.2, Blackberry 4.5- 6.0, Symbian 3 hoặc Series 60 9.1, 9.2, 9.3, 9.4 và Windows Mobile 5.0-6.5.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Hà Mai

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM