Sat04242021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav Tin tức Bkav Bkav Mobile Security được phân phối tại Hà Nội bởi Cty Điện thoại Nhật Cường

Bkav Mobile Security được phân phối tại Hà Nội bởi Cty Điện thoại Nhật Cường

Bkav Mobile Security được phân phối tại Hà Nội bởi Cty Điện thoại Nhật CườngTừ 4/9/2012, phần mềm bảo vệ Smartphone Bkav Mobile Security sẽ có mặt trong toàn bộ Hệ thống phân phối của Công ty Nhật Cường (Nhật Cường Mobile).

Bkav Mobile Security được phân phối tại Hà Nội bởi Cty Điện thoại Nhật Cường

Nhật Cường Mobile từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc chuyên phân phối các dòng điện thoại di động cao cấp tại Hà Nội với hệ thống showroom có mặt ở hầu hết các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng…

Ông Trần Kiên Cường - Trưởng phòng Công nghệ Nhật Cường Mobile cho biết: “Qua đánh giá thực tế nhiều sản phẩm, chúng tôi quyết định lựa chọn Bkav Mobile Security vì đây là phần mềm tốt nhất trên thị trường trong việc sao lưu dữ liệu, chống trộm, diệt virus và đặc biệt là chặn spam. Bkav là nhà sản xuất phần mềm diệt virus hàng đầu Việt Nam và chúng tôi muốn hợp tác với các chuyên gia bảo mật để giúp khách hàng của mình giảm thiểu tối đa những nguy cơ bị đánh cắp hoặc mất mát dữ liệu cá nhân”.

Minh chứng rõ hơn những ưu thế nổi trội của Bkav Mobile Security, ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên cứu và phát triển của Bkav (Bkav R&D) khẳng định Bkav Mobile Security là giải pháp toàn diện nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho smartphone.

Tính năng chống trộm (AntiTheft) của Bkav Mobile Security có thể xác định được vị trí, tọa độ của điện thoại trong trường hợp người dùng bị mất cắp hoặc để quên đâu đó, giúp người dùng tìm lại điện thoại. Để những dữ liệu cá nhân quan trọng không bị rơi vào tay người khác, người sử dụng có thể gửi tin nhắn khẩn cấp ra lệnh xóa dữ liệu hoặc khóa máy từ xa.

Bên cạnh đó, công nghệ lọc thông minh Smart Filter được tích hợp trên Bkav Mobile Security cho phép chặn 100% tin nhắn rác thường gặp. Người dùng còn có thể thiết lập các chế độ chặn cuộc gọi linh hoạt như: không nhận các cuộc gọi từ những thuê bao không có trong danh bạ vào ban đêm, đặt chế độ riêng cho ngày làm việc và ngày cuối tuần bằng cách sử dụng tính năng chặn cuộc gọi không mong muốn (Call & SMS Block) của Bkav Mobile Security.

Giá bán Bkav Mobile Security cho một người dùng cuối trên mỗi máy là 299.000 đồng. Người dùng có thể cài bản dùng thử của gói phần mềm này trong 6 tháng hay 9 tháng.

Hiện Bkav Mobile đã có phiên bản dành cho iPhone và phiên bản hỗ trợ hệ điều hành Android. Sắp tới, Bkav dự kiến ra mắt các phiên bản hỗ trợ cho 3 hệ đều hành còn lại là Symbian (Nokia), BlackBerry và Windows Phone.

Theo tìm hiểu, Bkav đã tận dụng khá tốt lợi thế của các siêu thị máy tính như Trần Anh, Pico, Nguyễn Kim… để khuếch trương quảng bá sản phẩm, qua đó giúp thị phần bán lẻ phần mềm diệt virus Bkav vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh. Tháng 6/2012, Bkav đã công bố chiến lược hợp tác hợp tác với Viễn Thông A cung cấp giải pháp Bkav Mobile Security cho thị trường phía Nam.

Sự hợp tác với Nhật Cường Mobile sẽ tạo thêm một kênh phân phối hữu hiệu giúp cho phần mềm diệt virus “made in Vietnam” Smartphone Bkav Mobile Security tăng thị phần tại miền Bắc.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Bkav

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM