Sun08012021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav Tin tức Bkav Giải pháp Bkav Endpoint 11 cho doanh nghiệp được triển khai tại VNPT Thái Bình

Giải pháp Bkav Endpoint 11 cho doanh nghiệp được triển khai tại VNPT Thái Bình

Giải pháp Bkav Endpoint 11 cho doanh nghiệp được triển khai tại VNPT Thái BìnhTrung tuần tháng 03/2014, Bkav triển khai giải pháp phần mềm diệt virus Bkav Endpoint 11 cho VNPT Thái Bình, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Giải pháp tổng thể tích hợp công nghệ mới, cho phép thực thi các chính sách kiểm soát thiết bị lưu trữ di động như USB, ổ cứng cắm ngoài, kiểm soát việc truy cập mạng xã hội của nhân viên, vốn là những nguy cơ gây mất an ninh cho hệ thống mạng cơ quan.

Giải pháp Bkav Endpoint 11 cho doanh nghiệp được triển khai tại VNPT Thái Bình

Bày tỏ sự hài lòng với những tính năng Bkav Endpoint 11 mang đến cho hệ thống, ông Trương Văn Cường – Trưởng phòng Tin học VNPT Thái Bình cho biết: "Thời gian trước, đơn vị sử dụng giải pháp của một nhà cung cấp khác, tuy nhiên các Server chia sẻ dữ liệu vẫn thường xuyên bị nhiễm virus mà không được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kịp thời. Bkav Endpoint 11 hoạt động theo mô hình quản lý tập trung thống nhất, mang lại hiệu quả lớn trong quản lý cũng như sự ổn định cho hệ thống".

Bkav Endpoint 11 sử dụng công nghệ bảo vệ đa lớp, chặn và diệt virus trên cả hai con đường lây nhiễm: từ mạng Internet và từ bên trong hệ thống mạng LAN… Giải pháp cho phép quản trị đặt chính sách truy cập Facebook, mạng xã hội, quản lý việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ "lách luật" như UltraSuft... Bên cạnh đó, quản trị có thể đặt lịch, ra lệnh cho các máy tính trong mạng đồng thời xử lý virus vào một thời điểm định trước.

Giải pháp tổng thể Bkav Endpoind 11 phù hợp với mô hình quản lý phân cấp, cho phép áp dụng tại công ty lớn, nhiều văn phòng. Bên cạnh các khách hàng mới như VNPT Thái Bình, mới đây, Bkav cũng đã cập nhật phiên bản Bkav Endpoint 11 cho nhiều khách hàng như Tổng công ty Vinaconex, Viện huyết học truyền máu Trung ương, Tổng công ty Xăng dầu Hàng không, Công ty mía đường Lam Sơn, Công ty Thuỷ điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi…

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Bkav

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM