Mon09262022

Last update05:58:34 AM GMT

Back Hỏi đáp Cách diệt Virus Máy tính bị nhiễm con virus System Progressive và bị khóa luôn

Máy tính bị nhiễm con virus System Progressive và bị khóa luôn

Hỏi: Tự nhiên máy tính trường mình dính con virus này: System Progressive. Mình vào Remove không thấy, Search tìm trong ổ các file có tên để diệt cũng không được. Không vào được bất cứ một cái gì hết, bật lên là có cái khóa. Vậy có cách nào khắc phục ngoài cách Ghost lại hoặc cài lại Win ko anh em. Nếu có thì anh em chia sẻ nhé, mấy hôm nay toàn gặp lỗi khó nhai mệt quá đi mất. Giúp mình nhé anh em ơi

Đáp: Bạn đã thử dùng XueTr để gỡ virus thủ công chưa, mình nghĩ đến phần mềm đó, nhưng không biết nó đang tồn tại ở thư mục nào nên khó nhổ tận gốc nó được, bạn thử xem thế nào?

Nếu không thể chạy được XueTr thì dùng Rkill chạy trước, sau đó dùng XueTr là diệt được nó roài. Nếu acc bị nhiễm là quyền Admin thì bạn khởi động = đĩa hoặc usb boot, tải Mbam quét nhanh là được. Nếu acc bị nhiễm ko phải quyền Admin thì bạn Log off ra, vào acc quyền Admin xóa hết các Temp đi (Windows, Local, Internet)

Hiện tại, phần mềm diệt virus Bkav đã cập nhật nhiều mẫu nhận diện của các dòng fake AV vào bộ mẫu nhận diện, bạn hãy Download phần mềm diệt virus Bkav mới nhất, cài đặt và quét toàn bộ máy tính nhé.

Chúc bạn thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM