Thu12022021

Last update08:41:45 AM GMT

Back Hỏi đáp Cách diệt Virus Máy bị nhiễm Virus làm mạng LAN và Internet chạy chậm phải xử lý thế nào

Máy bị nhiễm Virus làm mạng LAN và Internet chạy chậm phải xử lý thế nào

Hỏi: Dear cả nhà. Mình sử dụng Win Server 2k3 và Client, sử dụng Antivirus Symantec. Dạo gần đây hay báo con win 32 dowloadup.B mình tham khảo trên mạng thì phải ngắt toàn bộ mạng và diệt từng máy một, do số lượng máy lớn không đủ thời gian quét trong 1 ngày vả lại không bị ảnh hưởng gì nhiều, nên mình không làm

Máy bị nhiễm Virus làm mạng LAN và Internet chạy chậm phải xử lý thế nào

Gần đây, cty mình có 1 phòng vào ổ đĩa mạng hay web điều rất chậm, những phòng ban khác vẫn bình thường. Kì lạ là tình trạng này diễn ra không lâu lại bình thường, và 1 lúc sau lại vào chậm. Bác nào có kinh nghiệm hướng dẫn mình cách kiểm tra tình trạng này là do Switch, Server hay do Virus nhé. Và cho mình hướng dẫn cụ thể để xử lý. Thanks mấy bác!

Đáp: Chào bạn! Hiện tượng máy bạn bị virus win32 dowloadup.B - Đây là virus tàn phá mạng rất khủng khiếp với tốc độ rất nhanh. Để diệt được virus này trên công ty bạn. Bạn cần thực hện tách những máy sạch ra không cho kết nối với những máy bị nhiễm. Sau đó bạn tiến hành cắt mạng cho toàn bộ từng máy bị nhiễm. Rồi sử dụng Antivirus quét từng máy cho sạch. Cuồi cùng là cập nhật bản vá lỗi cho từng máy đó. Sau khi xử lý xong thì mới cho kết nối lại mạng lan bạn nhé.

Trong quá trình xử lý nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với mình qua Yahoo hay Phone để được tư vấnhỗ trợ nhé. Chúc thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM