Tue11282023

Last update07:42:59 PM GMT

Back Sản phẩm CMC InfoSec CMC Mobile Security cho iPhone iOS và Windows Phone chính thức ra mắt

CMC Mobile Security cho iPhone iOS và Windows Phone chính thức ra mắt

CMC Mobile Security cho iPhone iOS và Windows Phone chính thức ra mắtNgày 18/3, công ty CMC InfoSec tiếp tục cho ra mắt phiên bản CMC Mobile Security trên nền tảng Windows Phone và iOS sau gần 1 năm chính thức ra mắt phiên bản cho hệ điều hành Android.

CMC Mobile Security cho iPhone iOS và Windows Phone chính thức ra mắt

Ngoài các tính năng cơ bản của một phần mềm diệt virus trên di động như khả năng chống lại virus, cách ly tập tin bị nhiễm mã độc, giám sát các ứng dụng đang chạy hay duyệt web an toàn, phần mềm CMC Mobile Security còn cung cấp khả năng điều khiển từ xa dựa trên nền tảng web để người dùng có thể định vị điện thoại hay bật chuông cảnh báo khi điện thoại bị thất lạc, sao lưu dữ liệu từ xa nhằm giảm thiểu nguy cơ bị mất thông tin liên lạc, hình ảnh riêng tư tại địa chỉ mobi.cmcinfosec.com.

Ngoài ra, phiên bản iOS còn có thêm tính năng kích hoạt từ xa chế độ chụp hình đối tượng đang sử dụng thiết bị và gửi vào mail đã đăng ký trước đó. Theo đại diện CMC InfoSec, sau 1 tuần, CMC Mobile Security sẽ được cập nhật lên kho tải dành cho hệ điều hành Windows Phone và kho tải Cydia (cho hệ điều hành iOS).

Trong khảo sát "Trusted Mobility Index" của Hãng bảo mật Juniper Network công bố vào tháng 5/2012, người dùng Smartphone đã bộc lộ vô số hành vi tiềm ẩn nguy cơ cao và thiếu hiểu biết. Cụ thể, 72% thừa nhận sẵn sàng kết nối Wi-Fi công cộng không an toàn; nhiều người không phân biệt nổi sự khác biệt giữa mạng Wi-Fi an toàn và không an toàn; 76% số người được hỏi cho biết thường truy cập dữ liệu nhạy cảm như tài khoản ngân hàng trực tuyến, thông tin y tế cá nhân, các file tài liệu quan trọng khi đi đường. Điều này dẫn đến khả năng mất mát hoặc làm hư hỏng dữ liệu vô cùng lớn.

CMC Mobile Security chính thức ra mắt ngày 8/7/2011, chỉ sau 2 tháng sản phẩm đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người sử dụng smartphone tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới với tổng số lượt download gần 5.000 lượt qua Google Play, trong đó Việt Nam chiếm 61%, Mỹ 14,1% và Ấn Độ là 5,6%. Trên cơ sở đó, CMC InfoSec đã ra mắt phiên bản 2.0 vào tháng 7/2012 và đến nay đã có gần 30.000 lượt tải về.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo NK

Khuyen mai Kaspersky
 
  • Liên hệ: 0973.464.139 - Zalo: 0973464139
    .
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
    .
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM