Fri02262021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Sản phẩm Kaspersky, KIS 2020 Cách kiểm tra key Kaspersky KAV, KIS thật giả bằng tài khoản My Kaspersky

Cách kiểm tra key Kaspersky KAV, KIS thật giả bằng tài khoản My Kaspersky

Cách kiểm tra key Kaspersky thật giảKaspersky là phần mềm bảo mật và diệt virus được đông đảo người dùng máy tính tại Việt Nam tin dùng và bình chọn là Phần mềm diệt virus tốt nhất năm. Hiện trên các diễn đàn chia sẻ và share và bán rất nhiều key KAV/KIS.

Cách kiểm tra Key Kaspersky KAV, KIS thật giả bằng cách Add vào tài khoản My Kaspersky

Vậy làm cách nào để xác định key mình mua (được tặng) là key Kaspersky KAV/KIS? bản quyền bao nhiêu ngày? đã bị blacklist hay chưa? Cách đơn giản nhất là các bạn sẽ cài ứng dụng vào máy rồi dùng key đó để kích hoạt sản phẩm.

Nếu như bạn muốn test một key mới vừa mua hoặc được tặng thì chắc hẳn bạn phải xóa key cũ đang dùng và key mới để kích hoạt. Điều này đôi khi gây khó khăn cho ta, nếu key cũ còn hạn sử dụng nhiều mà thay key mới vào thời hạn sử dụng lại ngắn hoặc key đã bị khóa, và bạn muốn sử dụng lại key cũ mà tìm mãi cũng không nhớ đã lưu nó ở đâu trong máy tính của mình.

Bài viết này sẽ giúp bạn kiểm tra Activation code (mã kích hoạt online) của Kaspersky (KAV/KIS) được kích hoạt ngày nào, thời hạn sử dụng của bản quyền, mã số bản quyền dành cho sản phẩm nào (KAV hoặc KIS), tình trạng bản quyền (có bị blacklist hay không); một cách trực tuyến mà không cần nhiều bước phức tạp.

Các bước kiểm tra key Kaspersky thật giả:

 • Đầu tiên các bạn vào trang web https://my.kaspersky.com/ điền đầy đủ thông tin E-mail, Password, Confirm password, nhập mã xác nhận rồi nhấn nút "Create My Kaspersky Account" (nếu bạn đã có tài khoản My Kaspersky rồi thì bỏ qua bước đăng ký này)
 • Sau đó trình duyệt chuyển sang một trang mới với thông báo: “Message is sent to your e-mail. In order to confirm registration, please, open the link from the message”, lúc này bạn bạn đã đăng ký thành công bạn hãy vào email lúc đầu đăng kí, mở email với tiêu đề "My Kaspersky Account" và nhấp vào liên kết trong email để kích hoạt cho tài khoản.
 • Sau khi nhấp vào liên kết bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân vào các mục của phần Personal infomation: Name or nickname, Country and Region * (bắt buộc điền), City, Address, Telephone; nếu bạn có công ty riêng thì điền các mục Company, Address, E-mail address of company’s administrtor của phần thông tin công ty (Company information) hoặc để trống cũng được. Xong các bạn nhấn "Apply" để hoàn tất việc đăng ký thông tin cá nhân.
 • Và đây là tài khoản Kaspersky của bạn, các bạn tiếp tục nhấp chuột vào mục "Codes" (xem hình dưới)

Nhập key Kaspersky vào để kiểm tra tình trạng của key
Nhập key Kaspersky vào để kiểm tra tình trạng của key

 • Trình duyệt sẽ chuyển sang một trang mới đây là trang quản lý các mã số bản quyền của Kaspersky. Tại đây, có một ô để bạn nhập mã số kích hoạt bản quyền các sản phẩm Kaspersky, bạn hãy nhập mã bản quyền vào sau đó bấm dấu "+" để thêm vào danh sách (xem hình trên)
 • Sau khi được thêm vào, cửa sổ sẽ hiển thị cho biết mã số bạn vừa nhập là bản quyền của sản phảm nào (Product), ngày kích hoạt sản phẩm (Activation date), ngày hết hạn bản quyền sản phẩm (Expiration date). Nếu mã chưa được kích hoạt sử dụng, nó sẽ hiển thị dòng: "You have not used your activation code yet"
 • Giờ đây mỗi lần muốn kiểm tra một mã số nào đó thuộc sản phẩm nào của Kaspersky, đã sử dụng chưa, hạn sử dụng, mã số có bị khóa hay chưa bạn chỉ cần mở tài khoản My Kaspersky của bạn lên rồi thêm mã số mới vào như các bước ở trên để kiểm tra

Lưu ý: Mỗi mã số chỉ có thể add vào một tài khoản My Kaspersky thôi, nếu mã số đã được add thì lúc nhập mã và nhấn "Add code" sẽ có thông báo lỗi như sau: "Sorry, but you cannot add the activation code, because the code is already added to maximal number of My Kaspersky Accounts, equal to the number of product’s activations for this license"

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM