Tue08092022

Last update05:58:34 AM GMT

Back Sản phẩm Kaspersky, KIS 2022 Quét virus và lỗ hổng bảo mật bằng công cụ Kaspersky Security Scan

Quét virus và lỗ hổng bảo mật bằng công cụ Kaspersky Security Scan

Quét virus và lỗ hổng bảo mật bằng công cụ Kaspersky Security ScanBài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc công cụ Kaspersky Security Scan, một công cụ miễn phí được phát hành bởi chính hãng Kaspersky nhằm hỗ trợ kiểm tra lỗ hổng bảo mật của hệ thống, chương trình, ứng dụng và thông báo kết quả thông tin chi tiết các đối tượng thông qua trình duyệt để bạn có thể thực hiện các hành động nâng cấp hoặc sửa chữa với chế độ thủ công

Quét virus và lỗ hổng bảo mật bằng công cụ Kaspersky Security Scan

Kaspersky là hãng bảo mật có sản phẩm rất được tin dùng tại Việt Nam và được giới công nghệ đánh giá khá cao về tính bảo mật mà các sản phẩm của hạng đem lại cho người dùng.

Kaspersky Security Scan có khả năng quét nhanh hệ thống để kiểm tra Virus, Trojan, hay Malware có đang ẩn nấp trên máy tính hay không nên nếu máy tính của bạn không cài đặt sẵn phần mềm diệt virus thì bạn có thể dùng Kaspersky Security Scan để kiểm tra định kỳ độ an toàn của hệ thống.

Sau khi truy cập và tải về Kaspersky Security Scan tại đây, bạn tiến hành cài đặt và cập nhật cơ sở dữ liệu cho nó. Ứng dụng này tương thích hoàn toàn với tất cả các phần mềm chống virus, điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt ứng dụng này cùng với một antivirus hoặc phần mềm bảo mật hiện có trên máy tính.

Giao diện đồ hoạ của Kaspersky Security Scan rất đơn giản và dễ sử dụng, nó cung cấp hai chế độ "Quick Scan" và "Full Scan" để bạn có thể kiểm tra các lỗ hổng bảo mật của hệ thống, chương trình, ứng dụng đã được cài đặt, và một số tính năng khác. Sau khi quét xong, Kaspersky Security Scan sẽ hiển thị danh sách các lỗ hỏng về bảo mật theo các nhóm cấp độ khác nhau.

Lưu ý: Kaspersky Security Scan chỉ có khả năng kiểm tra các lỗ hổng bảo mật chứ không thể diệt hay xoá bỏ bất kỳ đối tượng Virus, Malware hay phần mềm giả mạo nào khi được phát hiện. Do đó, bạn cần phải cài đặt một chương trình chống Virus để bảo vệ cho hệ thống.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM