Sat01222022

Last update08:41:45 AM GMT

Back Sản phẩm Eset NOD32 2021 ESET Online Scanner được tích hợp quét virus trực tuyến trên Facebook

ESET Online Scanner được tích hợp quét virus trực tuyến trên Facebook

ESET Online Scanner được tích hợp quét virus trực tuyến trên FacebookPhần mềm diệt virus của ESET đã được Facebook và công ty ESET nghiên cứu và phát triển để tích hợp vào mạng xã hội của mình với chức năng quét mã độc trên máy tính của người dùng. Giờ đây, thông qua Facebook, người dùng có thể sử dụng công cụ quét mã độc trực tuyến của ESET hoàn toàn miễn phí bất cứ khi nào xảy ra những bất thường từ máy tính hay trên tường của mình trên Facebook

ESET Online Scanner được tích hợp quét virus trực tuyến trên Facebook

Cụ thể, khi Facebook nhận thấy thiết bị của bạn có dấu hiệu nhiễm mã độc, một cửa sổ sẽ hiện lên cảnh báo và yêu cầu quét toàn bộ thiết bị đó. Bạn có thể sử dụng Eset để quét và xem kết quả quét này và lựa chọn vô hiệu hóa những mã độc được phát hiện.

Đây thực sự là một bước tiến quan trọng để người dùng cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng Facebook cũng như tin tưởng vào khả năng tìm kiếm mã độc của phần mềm diệt virus ESET Online Scanner.

Một khách hàng đang sử dụng phần mềm diệt virus của Eset cho hay: ”cá nhân tôi cảm thấy rất lo lắng về việc tài khoản của mình bị đánh cắp, may mắn là Eset đã cung cấp cho tôi phần mềm diệt virus tuyệt vời”.

Được biết, là đối tác phần mềm diệt virus thứ 3 của Facebook sau khi mạng xã hội này liên kết với F-Secure và Trend Micro từ tháng 5. Công cụ quét mã độc của ESET tích hợp vào Facebook có thể tải về trên trang chủ của hãng này. Theo số liệu mà ESET cung cấp thì với công cụ nói trên, hãng đã thực hiện 44 triệu lượt quét và gần một nửa trong số đó đã phát hiện được mã độc.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM