Sat04242021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Virus Virus & AntiVirus Quét virus Online miễn phí ngay trên trình duyệt Web với Jotti's Malware Scan

Quét virus Online miễn phí ngay trên trình duyệt Web với Jotti's Malware Scan

Quét virus Online miễn phí ngay trên trình duyệt Web với Jotti's Malware ScanHiện tại, Jotti sử dụng tới 20 engine chống virus và malware khác nhau từ các thương hiệu nổi tiếng. Về tốc độ kiểm tra thì Jotti nhanh hơn hẳn nhiều dịch vụ khác. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ liên kết http://virusscan.jotti.org/.

Quét virus Online miễn phí ngay trên trình duyệt Web với Jotti's Malware Scan

Bạn chỉ việc click vào nút Browse và đợi một thời gian ngắn để Jotti tải tập tin lên và kiểm tra, dung lượng tối đa mà Jotti cho phép tải lên là 25MB. Như đã nói ở trên, Jotti chỉ cho phép kiểm tra dữ liệu tải lên mà không cho phép kiểm tra liên kết dữ liệu như VirusTotal, thế nhưng việc kiểm tra dữ liệu của bạn cũng sẽ đóng góp vào nguồn dữ liệu virus và malware cho các ứng dụng phòng chống mã độc nổi tiếng như AntiVir, Avast hay Panda.

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra, Jotti sẽ đưa ra một thông báo cho bạn biết kết quả của cuộc kiểm tra ra sao. Điểm trừ dành cho Jotti chính là việc nó không hỗ trợ cơ chế tự động kiểm tra xem tập tin mà bạn tải lên đã được người dùng khác kiểm tra trong quá khứ chưa. Thay vào đó, bạn buộc phải dùng tay để thực hiện việc này.

Cách làm như sau, mỗi khi hoàn tất một đợt kiểm tra, Jotti sẽ cung cấp một chuỗi mã, đây chính là chuỗi mã chứa đựng thông tin của dữ liệu mà Jotti đã kiểm tra, bạn chỉ việc copy lại một trong hai định dạng mã hóa SHA1 và MD5 nằm bên nhóm chức năng Additional info, sau đó, truy cập vào chức năng Hash Search nằm phía dưới. Tại trang Hash Search, bạn chỉ việc dán đoạn mã mà mình vừa copy vào, sau đó click nút Seacrh để tìm kiếm thử xem dữ liệu của mình đã có kiểm tra trước đó hay không.

Nhìn chung Jotti rất đơn giản trong cách thức sử dụng bởi nhóm phát triển đã đơn giản hóa các chức năng mở rộng đi rất nhiều. Nếu muốn sử dụng Jotti thuận tiện hơn, bạn có thể tải về một ứng dụng nhỏ có tên JottiQ tại đây, với ứng dụng nhỏ này, bạn sẽ nhanh chóng được sử dụng khả năng tìm diệt virus của Jotti.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM