Mon11302020

Last update07:18:09 AM GMT

Back Sản phẩm Trend Micro Titanium Quà tặng Trend Micro Internet Security giảm giá Bản quyền nhân dịp quốc khánh

Quà tặng Trend Micro Internet Security giảm giá Bản quyền nhân dịp quốc khánh

Quà tặng Trend Micro Internet Security miễn phí bản quyền nhân dịp quốc khánhNhân dịp Quốc Khánh 2/9 và chào mừng năm học mới, công ty MTV Đỉnh Thái Phong và Tập Đoàn bảo mật hàng đầu thế giới Trend Micro hân hạnh gửi tặng đến quý khách hàng và đặc biệt là các bậc phụ huynh, sinh viên học sinh món quà đầy ý nghĩa cho năm học mới.

Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền Trend Micro đã hết hạn

Từ ngày 01/09 Trend Micro và Đỉnh Thái Phong sẽ gửi tặng bản quyền sản phẩm Trend Micro Internet Security tới quý khách hàng tại Việt Nam với mong muốn mọi máy tính tại Việt Nam phải được bảo vệ theo cách tốt nhất. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm một chuẩn mực mới trong việc bảo vệ máy tính với phong cách chuyên nghiệp và tự tin.

Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật nội dung và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào lĩnh vực bảo mật (Cloud Security). Với các giải pháp giám sát mối đe dọa và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đặt mua Trend Micro bản quyền tại đây

Đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây vào lãnh vực bảo mật (Cloud Security), Trend Micro đã đem lại một cuộc cách mạng trong việc bảo vệ máy tính đặc biệt trên môi trường Internet thông qua công nghệ Trend Micro Smart Protection Network

Ngoài tính năng bảo vệ máy tính an toàn, nó cũng cung cấp một tập hợp các tiện ích ấn tượng, hữu ích như ngăn chặn các truy cập, tải xuống các đoạn mã, liên kết độc hại trong email hoặc IM, chặn spam email.

Đăng ký Trend Micro Internet Security tại đây: Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền Trend Micro đã hết hạn

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo TrendMicro

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM