Mon11302020

Last update07:18:09 AM GMT

Back Sản phẩm Trend Micro Titanium Trend Micro Titanium Antivirus+ Khuyến mãi Bản quyền giảm tới 40%

Trend Micro Titanium Antivirus+ Khuyến mãi Bản quyền giảm tới 40%

Trend Micro Titanium Antivirus+Trend Micro Titanium Antivirus+ là phần mềm diệt virus nổi tiếng của hãng bảo mật Trend Micro đến từ Nhật Bản. Trend Micro Titanium Antivirus+ với khả năng phát hiện và diệt virus mạnh mẽ cùng giao diện đơn giản hết mức có thể, cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng ngay cả khi không quá rành về máy tính hay công nghệ.

Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền Trend Micro đã hết hạn

Phiên bản phần mềm diệt virus Trend Micro Titanium Antivirus+ có giá bản quyền 39,95 USD/năm, trong khi bản dùng thử chỉ cho phép sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên, hiện tại hãng bảo mật Trend Micro đang có chương trình khuyến mãi cấp phép bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí, có hạn dùng lên đến tận 1 năm.

Đặt mua Trend Micro bản quyền tại đây

Bạn thực hiện theo các bước sau để đăng ký bản quyền miễn phí Trend Micro Titanium Antivirus+:

 • Đầu tiên, Download Trend Micro Titanium Antivirus+ phiên bản mới nhất tại đây: Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền Trend Micro đã hết hạn
 • Tiếp theo, truy cập vào trang đăng ký Trend Micro Titanium Antivirus+ miễn phí tại đây: Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền Trend Micro đã hết hạn. Kéo xuống dưới trang và nhấn vào nút “Download Now” màu xanh nằm ở dưới cùng.
 • Tại bước tiếp theo, bạn kích vào biểu tượng chiếc thùng rác ở trước mục “Extended Download Service” để bỏ đi dịch vụ kèm theo phần mềm không cần thiết vì dịch vụ này sẽ đòi bạn phải trả tiền sử dụng
 • Sau khi đánh dấu để bỏ đi dịch vụ kèm theo này, kéo xuống dưới và điền đầy đủ thông tin chi tiết vào khung Billing Information. (Mục Post code hãy điền mà 10000).
 • Lưu ý: tại mục email, bạn phải sử dụng địa chỉ email chưa từng tham gia bất kỳ chương trình khuyến mãi hay đã sử dụng để đăng ký bản quyền phần mềm nào khác của hãng bảo mật TrendMicro. Tốt nhất, bạn nên sử dụng một địa chỉ email mới để đăng ký.
 • Đánh dấu vào 3 mục tùy chọn ở bên dưới để đồng ý với các điều khoản của chương trình khuyến mãi, trước khi nhấn vào nút “Submit my order” ở dưới cùng
 • Nhấn tiếp nút Submit ở trang web hiện ra sau đó để xác nhận lại thông tin cá nhân mà bạn đã khai báo.
 • Tại bước cuối cùng, quá trình sẽ cung cấp cho bạn 2 đường Link Download để cài đặt phần mềm. Tuy nhiên bạn không nên Download 2 phiên bản này (do đây đã là phiên bản cũ) mà hãy dùng bản cài đặt đã Download ở bước 1. Tại đây sẽ hiển thị đoạn mã để kích hoạt bản quyền của phần mềm, bạn hãy lưu lại để dùng cho bước kế tiếp
 • Trong quá trình cài đặt, khi xuất hiện hộp thoại yêu cầu người dùng điền mã bản quyền để kích hoạt phần mềm, bạn chọn mục “Paid version”, sau đó copy và dán đoạn mã đã có được ở trên vào khung trống rồi nhấn nút Next.
 • Tiếp tục các bước cho đến khi kết thúc quá trình cài đặt. Bước cuối cùng, điền địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký ở trên để điền vào khung và nhấn Next để thực hiện bước kích hoạt bản quyền.
 • Bước sau đó, phần mềm sẽ yêu cầu bạn khởi tạo tài khoản để sử dụng. Bạn điền lại thông tin như đã khai báo ở bước đầu tiên (gồm tên, mật khẩu, số điện thoại…) sau đó nhấn Next và nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt. Trong trường hợp địa chỉ email bạn đã từng sử dụng để đăng ký tài khoản TrendMicro trước đó, bạn chỉ việc điền mật khẩu để xác nhận và đăng nhập vào tài khoản.

Lưu ý: nếu quên mật khẩu, bạn có thể nhấn nút “Forgot your password?” để xin lại mật khẩu tài khoản.

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt, bây giờ máy tính của bạn đã được Trend Micro Titanium phiên bản mới nhất bảo vệ an toàn trong thời gian lên đến 1 năm với đầy đủ bản quyền.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Dân Trí

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM