Mon09262022

Last update05:58:34 AM GMT

Back Virus Virus & AntiVirus Kaspersky vươn lên vị trí phần mềm diệt Virus top thứ 3 thế giới

Kaspersky vươn lên vị trí phần mềm diệt Virus top thứ 3 thế giới

Kaspersky vươn lên vị trí phần mềm diệt Virus top thứ 3 thế giớiKaspersky Lab vừa công bố bán Kaspersky Mobile Security 9 trên cửa hàng trực tuyến Google Android Market. Công ty đã vươn lên vị trí thứ 3 thế giới trên thị trường bảo mật cho người dùng gia đình.

Kaspersky vươn lên vị trí phần mềm diệt Virus top thứ 3 thế giới

Trang CNews.ru ngày 8/4/ 2011 cho biết, sản phẩm bảo mật di động Kaspersky Mobile Security 9 có thể đến tay người dùng dưới hình thức cấp giấy phép sử dụng vĩnh viễn (cho một thiết bị di động với giá 9,95 USD (~207.000 đồng)) trong khuôn khổ một chiến dịch đặc biệt của Kaspersky Lab.

Theo Sergei Nevstruev, Giám đốc Bộ phận Dịch vụ di động của Kaspersky Lab, việc đưa Kaspersky Mobile Security 9 lên cửa hàng trực tuyến Google Android Market sẽ cho phép đông đảo người dùng đánh giá được mọi khả năng của sản phẩm bảo vệ dữ liệu, giúp cho smartphone thoát khỏi những nguy cơ trong thế giới thông tin hiện tại.

Giải pháp Kaspersky Mobile Security 9 đảm bảo bảo vệ toàn diện smartphone khỏi những phần mềm độc, tin nhắn SMS và cuộc gọi không mong đợi. Trong bộ phần mềm này có hàng loạt chức năng có thể giúp trả lại thiết bị cho người dùng trong trường hợp nó bị mất hoặc bị trộm, theo thông báo của Kaspersky Lab.

Nếu mất điện thoại, sau khi gửi những thông báo đặc biệt đến số máy của mình, người dùng có thể xác định toạ độ của chiếc điện thoại thông minh này, vị trí của nó trên Google Maps, khoanh vùng định vị chiếc máy và loại trừ những thông tin mật ra khỏi nó. Ngoài ra, giải pháp của Kaspersky Lab còn cho phép giữ được những liên hệ cá nhân, lịch sử các cuộc gọi và thư tín khỏi những ánh mắt tò mò...

"Sự cải thiện vị trí trên thị trường và tăng trưởng liên tục của Kaspersky Lab là do một số yếu tố: chất lượng sản phẩm cao, mức độ phát hiện nguy cơ cao cùng với chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao" - Evgeny Kaspersky, Tổng giám đốc và đồng sáng lập Kaspersky Lab tuyên bố - "Việc đầu tư vào những lĩnh vực hoạt động này của Công ty đang đảm bảo cho Kaspersky Lab sự tăng trưởng liên tục và gia tăng thị phần".

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo PC World VN

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM