Wed12022020

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bảo mật Giải pháp, Phần mềm Những ứng dụng phát hiện phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm gián điệp

Những ứng dụng phát hiện phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm gián điệp

Những ứng dụng phát hiện phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm gián điệpNhững ứng dụng Android dưới đây có khả năng phát hiện phần mềm gián điệp đang nghe lén cuộc gọi, cảnh báo về những ứng dụng gián điệp đáng ngờ hoặc mã hóa cuộc gọi giữa hai đầu.

Những ứng dụng phát hiện phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm gián điệp

1. Anti Spy Mobile Free

Không phải mọi ứng dụng trên Google Play Store đều an toàn. Những ứng dụng độc hại có thể thu thập thông tin từ điện thoại của bạn cho những mục đích bất chính. Người dùng có thể đề phòng phần mềm gián điệp bằng cách tránh cài đặt những ứng dụng yêu cầu được truy cập quá nhiều dữ liệu của mình. Tuy nhiên, một số người lại không thành thạo trong việc xác định những ứng dụng nguy hiểm.

Anti Spy Mobile giúp ích trong những trường hợp này. Ứng dụng sẽ quét tất cả những ứng dụng đã cài trên máy. Nếu phát hiện ứng dụng đáng ngờ, Anti Spy Mobile sẽ cảnh báo cho người dùng. Phiên bản tính phí Anti Spy Mobile Pro sẽ cho phép bạn tự động quét hệ thống hàng ngày và sẽ hiện thông báo nếu phát hiện vấn đề.

Tải Anti Spy Mobile Free cho Android tại đây

2. NQ Mobile Security

NQ Mobile Security là một trong những ứng dụng chống virus tốt nhất cho điện thoại di động. NQ Mobile Security hỗ trợ quét virus những ứng dụng đã cài trên máy, cũng như dữ liệu lưu trong máy và thẻ nhớ. Người dùng sẽ thấy yên tâm hơn vì NQ Mobile Security sẽ dò tìm những ứng dụng đang tìm cách truy cập vào danh bạ, tin nhắn, vị trí và thông tin của người dùng.

NQ Mobile Security phiên bản Premium (có tính phí) hỗ trợ tính năng chống nghe lén và ghi âm cuộc gọi. Ứng dụng sẽ quét và thông báo cho người dùng nếu phát hiện ra phần mềm gián điệp cài trên máy.

Tải NQ Mobile Security cho Android tại đây

3. MoTel Lite (Anti-wiretapping)

Ngày nay, bất kỳ ai tiếp cận được điện thoại của bạn đều có thể cài đặt phần mềm gián điệp (spyware) lên đó để nghe lén cuộc gọi, theo dõi tin nhắn SMS và cả vị trí của bạn. Khi bạn thực hiện cuộc gọi, MoTel Lite sẽ phát hiện ra những ứng dụng có chức năng ghi âm cuộc gọi và tự động thông báo cho người dùng.

Tải MoTel Lite cho Android tại đây

4. Redphone

Redphone là ứng dụng gọi điện qua Internet (Wi-Fi hoặc 3G) với chức năng mã hóa cuộc gọi, đảm bảo cuộc trò chuyện trên điện thoại của bạn không bị nghe lén. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả bảo mật cao nhất, ứng dụng yêu cầu cả máy gọi và máy nghe đều cài Redphone. Người dùng Redphone có thể dùng số điện thoại thông thường để gọi và nhận cuộc gọi. Khi bạn gọi điện cho một người cũng cài Redphone, ứng dụng sẽ thông báo là bạn có thể mã hóa cuộc gọi.

Tải Redphone cho Android tại đây

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Phạm Duyên

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM