Tue06152021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav Sản phẩm Bkav Bkav Secure DNS - Dịch vụ DNS hỗ trợ tăng tốc và bảo mật duyệt web

Bkav Secure DNS - Dịch vụ DNS hỗ trợ tăng tốc và bảo mật duyệt web

Bkav Secure DNS - Dịch vụ DNS hỗ trợ tăng tốc và bảo mật duyệt webSau một thời gian phát triển, hôm nay Bkav xin giới thiệu tới các bạn Dịch vụ DNS an toàn - Bkav Secure DNS phiên bản thử nghiệm Beta. Secure DNS giúp người sử dụng có thể truy vấn tên miền nhanh, miễn phí, an toàn, tránh được các website độc hại và lừa đảo.

Bkav Secure DNS - Dịch vụ DNS hỗ trợ tăng tốc và bảo mật duyệt web

Để sử dụng Bkav Secure DNS, các bạn chỉ cần thiết lập thông số DNS Server trên máy tính của mình là: 210.245.90.90. Để thiết lập, các bạn vào Control Panel, vào mục "Network Connections" để đặt lại DNS cho máy tính

Bạn cũng có thể tải về công cụ Bkav Secure DNS Config tại đây để thiết lập DNS tự động mà không phải thao tác các bước như ở trên

DNS (Domain Name System) là một dịch vụ ánh xạ giữa một tên miền với một địa chỉ IP, nó giúp người dùng thay vì nhớ các địa chỉ IP rất phức tạp chỉ cần nhớ một tên miền thân thiện hơn.

Các lợi ích khi sử dụng Bkav Secure DNS:

 • SecureDNS sử dụng cơ chế thường xuyên tự động cập nhật và đánh giá các tên miền độc hại. Cơ chế này giúp bạn tránh khỏi các nguy cơ bị đánh cắp tài khoản, lừa đảo tài chính.
 • SecureDNS đảm bảo các tên miền bạn truy cập sẽ được đi qua các bộ lọc tốt nhất để hạn chế tới mức tối đa các loại mã độc có thể tồn tại và gây hại tới máy tính của bạn.
 • SecureDNS quản lí truy cập theo Blacklist, White list. Theo cách này sẽ giúp bạn định nghĩa chính xác tên miền nào bạn chắc chắn muốn truy cập và tên miền nào bị chặn, giúp bạn linh động hơn cách chặn một số tên miền nhất định.

Hiện Bkav Secure DNS nên rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia thử nghiệm của các bạn. Mọi ý kiến thông báo lỗi, góp ý, các bạn có thể post trực tiếp tại mục Comment của chủ để này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm !

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Bkav

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM