Fri04232021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav Tin tức Bkav Bkav đầu tư dự án phần mềm và an ninh mạng tại Hòa Lạc

Bkav đầu tư dự án phần mềm và an ninh mạng tại Hòa Lạc

Bkav đầu tư dự án phần mềm và an ninh mạng tại Hòa LạcKhu Công nghệ cao Hòa Lạc đã chính thức cấp phép cho Dự án Đầu tư Phát triển phần mềm và Dịch vụ an ninh mạng của Công ty An ninh mạng Bkav. Dự án có quy mô 2,3 hecta tại Khu phần mềm thuộc Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Bkav đầu tư dự án phần mềm và an ninh mạng tại Hòa Lạc

Với tổng mức đầu tư 334 tỷ đồng, Dự án của Bkav bao gồm các hạng mục công trình như trụ sở công ty, khu nghiên cứu, tác chiến an ninh mạng, Data Center, khu phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ cao… Ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Bkav cho biết với Dự án này, mục tiêu của nhà đầu tư Bkav trong vòng 10 năm tới sẽ trở thành công ty an ninh mạng hàng đầu trong khu vực và trên thế giới.

Bkav là một trong số ít các công ty Việt Nam sản xuất các sản phẩm công nghệ cao với việc làm chủ công nghệ lõi. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phần mềm, với hơn 16 năm kinh nghiệm. Những năm gần đây, Bkav còn mở rộng sang lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất hệ thống Nhà thông minh, phát triển các giải pháp phần mềm đóng gói phục vụ Chính phủ điện tử. Bkav cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số đầu tiên của Việt Nam.

Hiện Bkav có đội ngũ hơn 1.100 nhân viên và có tốc độ phát triển nhân sự bình quân hàng năm lên đến 30%. Bkav được đánh giá là một công ty đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và có tiềm lực tốt để mở rộng thị trường ra toàn cầu.

Khu Công nghệ cao Hoà Lạc được xây dựng theo mô hình thành phố khoa học với các khu công nghiệp công nghệ cao, khu phần mềm… Tính đến Quý I năm nay, Khu công nghệ cao Hòa Lạc đã thu hút được 61 dự án, trong đó có nhiều dự án của các công ty công nghệ như Viettel, FPT, VNPT… Nhiều dự án đầu tư tại đây đã đi vào hoạt động như Dự án của Nissan Techno Việt Nam, Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Noble Việt Nam, trường Đại học FPT.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo H.H

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM