Tue06152021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav Tin tức Bkav Bkav sử dụng tường lửa chặn hoàn toàn Facebook trong giờ làm việc

Bkav sử dụng tường lửa chặn hoàn toàn Facebook trong giờ làm việc

Bkav sử dụng tường lửa chặn hoàn toàn Facebook trong giờ làm việcTrong khi, đang có nhiều luồng ý kiến giữa việc nên hay không nên, áp dụng các biện pháp hạn chế đối với Facebook, thì Bkav đưa ra quyết định riêng rất sớm là cấm nhân viên sử dụng Facebook trong giờ làm việc

Bkav sử dụng tường lửa chặn hoàn toàn Facebook trong giờ làm việc

Ông Bùi Huy Hoàng (Ban Quản trị Bkav Forum) nói, tại Bkav: “Trong giờ làm việc, tất cả các bộ phận không liên quan đến mạng xã hội sẽ bị chặn Facebook”. Bkav sử dụng biện pháp kĩ thuật để dựng “tường lửa” để ngăn chặn Facebook. Trong trường hợp nhân viên vẫn cố tình sử dụng Smartphone và mạng điện thoại để truy cập vào Facebook mà bị phát hiện, quản lý sẽ nhắc nhở ngay lập tức.

Thành viên ban lãnh đạo của một công ty có trụ sở tại phố Duy Tân (Cầu Giấy – Hà Nội) cho biết, công ty có biện pháp ngăn chặn việc sử dụng Facebook tại nơi làm việc và sẵn sàng nặng tay đối với những nhân viên lơ đễnh chuyên môn của mình. Ông nói: “Có một số nhân viên họ nói rằng, không nên cấm, vì đôi khi họ cần giải trí khoảng một vài phút trong công việc, điều này làm tinh thần họ tốt lên và sẽ làm việc tốt hơn, nhưng điều này trái với quan điểm của công ty”. Vị này không muốn tiết lộ danh tính và tên của công ty, bởi “chúng tôi không muốn bị so sánh mà chỉ muốn làm tốt công việc của mình”

Ông Bùi Huy Hoàng của Bkav cho biết thêm, đối với giải pháp quản lý việc sử dụng mạng trong công ty, thì Bkav xây dựng được hệ thống có rất nhiều tuỳ chọn, trong đó có việc khoá truy cập Facebook. Đối với câu hỏi: “Liệu Bkav có đang cung cấp các giải pháp chặn Facebook cho một doanh nghiệp nào khác hay không? và Bkav có sẵn sàng làm điều này?” thì câu trả lời đang được Bkav để ngỏ.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Thành Lương

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM