Sat03062021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Hack Thủ thuật, Kinh nghiệm Trò lừa câu Like và tăng Fan từ những Fanpage lừa đảo trên Facebook

Trò lừa câu Like và tăng Fan từ những Fanpage lừa đảo trên Facebook

Trò lừa câu Like và tăng Fan từ những Fanpage lừa đảo trên FacebookMột trò lừa đảo mới đang rất thịnh hành trên Facebook. Người dùng chỉ cần bấm "Like" hoặc "Share" để có cơ hội nhận được các thiết bị đắt tiền như iPhone hoặc Macbook. Đây thực chất là những chiêu lừa nhằm câu Like từ các Fanpage lừa đảo

Trò lừa câu Like và tăng Fan từ những Fanpage lừa đảo trên Facebook

Những Fanpage lừa đảo này hứa hẹn sẽ lựa chọn một cách ngẫu nhiên những người dùng may mắn để có thể nhận được các tai nghe Beats hoặc Macbook một cách miễn phí. Theo các Fanpage này, các sản phẩm nói trên là không thể đem bán được do đã bị bóc tem (Seal).

"Chúng tôi có 1239 sản phẩm Dre Beats và 250 sản phẩm Monster Beats không thể bán được do đã bị bóc tem. Do đó chúng tôi sẽ tặng miễn phí các sản phẩm này. Muốn nhận được sản phẩm? Bạn chỉ cần Like trang của chúng tôi và Share bức ảnh này..."

Trang công nghệ Cnet cho biết một đại diện của Beats Electronics, nhà sản xuất tai nghe Beats, đã chính thức lên tiếng phủ định sự liên quan của công ty tới trò lừa đảo nói trên. Công ty cũng đã liên hệ với Facebook để gỡ bỏ trang web này.

Không chỉ có các sản phẩm Beats, rất nhiều các Fanpage lừa đảo khác đã được lập ra để "câu" like của người dùng với các sản phẩm Apple. Các fanpage này có lượng người "Like" lên tới gầm 47.000.

Theo trang công nghệ Cnet, đây có thể là một chiêu trò nhằm tăng lượng Fan cho các Fanpage này. Các Fanpage này sau đó sẽ được đổi tên và bán cho chủ sở hữu khác.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Gia Cường

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM