Fri02262021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Hack Thủ thuật, Kinh nghiệm KeySweeper - Thiết bị nghe lén bàn phím Bluetooth

KeySweeper - Thiết bị nghe lén bàn phím Bluetooth

KeySweeper - Thiết bị nghe lén bàn phím BluetoothNhìn từ, bên ngoài, thiết bị theo dõi bàn phím KeySweeper không khác gì một cục sạc điện thoại thông thường nhưng bên trong nó là một vũ khí vô cùng nguy hiểm

KeySweeper - Thiết bị nghe lén bàn phím Bluetooth

Mới đây ông Samy Kamkar - chuyên gia bảo mật người Mỹ đã phát triển thành công thiết bị KeySweeper, có khả năng ghi lại toàn bộ những thông tin mà người dùng đã gõ trên bàn phím không dây Bluetooth trong khoảng cách gần. Khi KeySweeper được kích hoạt nó sẽ ghi lại toàn bộ thao tác trên một bàn phím Bluetooh của Microsft trong phạm vi gần đó bao gồm: nội dung email, mật khẩu,... tất cả sẽ bị lộ.

KeySweeper còn có một ứng dụng trên nền web để quản lý nội dung gõ trên bàn phím và gửi chúng cho người quản lý thiết bị này. Theo Kamkar, thiết bị này chế tạo rất đơn giản bằng các linh kiện rẻ tiền. Sở dĩ KeySweeper có thể "hack" được bàn phìm Bluetoooh nhờ khai thác được lỗ hổng bảo mật của Microsoft.

Sau đi được giới thiệu, KeySweeper đã làm cho rất nhiều người dùng lo lắng khi sử dụng bàn phím không dây và máy tính nơi công cộng. Microsoft cho biết đang tiến hành xem xét và sẽ sớm đưa ra biện pháp khắc phục cho lỗi bảo mật này.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo NeoWin

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM