Tue12012020

Last update07:18:09 AM GMT

Back Hack Xâm nhập Mạng Facebook xác nhận từng là mục tiêu của hàng loạt vụ tấn công mạng

Facebook xác nhận từng là mục tiêu của hàng loạt vụ tấn công mạng

Facebook xác nhận từng là mục tiêu của hàng loạt vụ tấn công mạngTrang mạng xã hội hàng đầu thế giới Facebook ngày thứ sáu (15.2, giờ Mỹ) xác nhận từng là mục tiêu của hàng loạt vụ tấn công mạng được thực hiện bởi nhóm tin tặc chưa rõ danh tính.

Facebook xác nhận từng là mục tiêu của hàng loạt vụ tấn công mạng

Theo Reuters, đại diện Facebook cũng cho biết họ bị hàng loạt các cuộc tấn công mạng, tuy nhiên không tìm thấy các bằng chứng cho thấy dữ liệu cá nhân của khách hàng (người dùng) đã bị xâm phạm.

Hồi tháng trước, các chuyên gia bảo mật tại Facebook phát hiện ra các hệ thống của mình từng là mục tiêu của một vụ tấn công phức tạp. Facebook cho hay trên trang cá nhân của công ty vào chiều thứ sáu 15.2.

Đại diện Facebook cho biết thêm: "Cuộc tấn công diễn ra khi nhiều nhân viên của hãng ghé thăm một website phát triển ứng dụng di động vốn đã bị tấn công trước đó”.

Bên cạnh đó, đại diện Facebook cũng cho biết họ không phải là nạn nhân duy nhất trong các đợt tấn công này, và điều này rõ ràng là Facebook muốn ám chỉ đến loạt vụ tấn công bảo mật nhằm vào các tờ báo uy tín của nước Mỹ như New York Times, Washington Post và Wall Street Journal vừa được công bố dạo gần đây.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo TNO

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM