Tue03052024

Last update07:42:59 PM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Dùng Bkav Home Plus miễn phí nhưng toàn bị bắt Nâng cấp lên Bkav Pro

Dùng Bkav Home Plus miễn phí nhưng toàn bị bắt Nâng cấp lên Bkav Pro

Hỏi: Em nghĩ công ty Bkav đã quyết định tung ra sản phẩm miễn phí thì nên "tách biệt" nó một chút. Sau đây em xin góp ý 1 số "quảng cáo" cho Bkav Pro trong phiên bản miễn phí Bkav Home Plus gây phiền phức cho người dùng (trong đó có em vì chưa có điều kiện mua thẻ bản quyền Bkav Pro)

Dùng Bkav Home Plus miễn phí nhưng toàn bị bắt Nâng cấp lên Bkav Pro

Thứ nhất khi quét virus thì thấy hiện ngay lên bảng bắt nâng cấp lên Bkav Pro. Có cần thiết phải thiết kế dòng chữ "Nâng cấp lên Bkav Pro" như thế không? Thứ hai là em nghĩ chỉ nên có 1 thẻ là "Nâng cấp" thôi, nếu người dùng đã đặt mua thì họ sẽ nâng cấp, chứ để 2 thẻ dính sát như thế nhìn "ác cảm" lắm!

Thứ ba là mặc dù em đã đăng kí cho bản Bkav Home Plus nhưng dùng máy tính một khoảng thời gian sau là liên tục hiện lên bảng khuyến cáo nâng cấp lên bản Pro rất là phiền phức!

Dẫu biết là nên nâng cấp lên bản Bkav Pro để đầy đủ chức năng cao cấp hơn, nhưng em nghĩ Bkav thiết kế "quảng cáo" trong Bkav Home Plus nhiều như thế ko những gây phiền phức mà còn tạo cho người dùng cảm giác là mình đang dùng 1 phần mềm diệt virus dởm, ko có giá trị!

Một số cảm nghĩ của em là vậy chứ em ko có ý chê bai gì. Em rất thích dùng Bkav và nếu có điều kiện sẽ cố gắng để dành tiền mua bản quyền Bkav Pro về dùng!

Đáp: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi ý kiến đóng góp cho Bkav, Bkav đã tiếp nhận và chuyển góp ý của bạn tới bộ phận R&D để phân tích, cân nhắc, chỉnh sửa cho phù hợp.

Thông báo nâng cấp lên bản Bkav Pro là do phần mềm hiện ra theo đúng kịch bản xử lý đã được Bkav lập trình sẵn. Nếu KH chưa muốn mua thì có thể đóng những thông báo này lại và tiếp tục sử dụng Bkav Home Plus miễn phí hoàn toàn. Thân mến!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Bkav

Khuyen mai Kaspersky
 
  • Liên hệ: 0973.464.139 - Zalo: 0973464139
    .
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
    .
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM