Sun07032022

Last update05:58:34 AM GMT

Back Sản phẩm Norton 2021, 2022 Hướng dẫn cách kích hoạt bản quyền Norton

Hướng dẫn cách kích hoạt bản quyền Norton

Nhập mã bản quyền Norton vào rồi bấm "Next" để kích hoạtPhần mềm diệt virus Norton (bao gồm 5 phiên bản: Norton Antivirus, Norton Internet Security, phiên bản cao cấp Norton 360, Norton Security và Norton Security with Backup) của hãng bảo mật Symantec (Mỹ). Norton giúp bảo vệ máy tính của bạn trước virus và các vấn đề về bảo mật

Hướng dẫn cách kích hoạt bản quyền Norton

Tham khảo: Hướng dẫn gia hạn bản quyền Norton

Sau khi cài đặt thành công phần mềm diệt virus Norton, bạn phải kích hoạt bản quyền thì mới có thể sử dụng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để kích hoạt mềm diệt virus Norton (áp dụng chung cho tất cả các phiên bản Norton)

Hãy làm theo các bước sau kích hoạt bản quyền Norton:

Lưu ý: quá trình đăng ký có thể xuất hiện lỗi kết nối, tham khảo hướng dẫn sửa lỗi kết nối khi đăng ký bản quyền Norton tại đây

Cửa sổ phần mềm diệt virus Norton
Cửa sổ phần mềm diệt virus Norton

 • Nếu trước đó bạn chưa nhập mã đăng ký bản quyền thì khi bắt đầu chạy chương trình, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn phải đăng ký bản quyền để có thể tiếp tục sử dụng. Bạn hãy bấm nút "Activate Now" hoặc vào menu "Help" -> "Enter Product Key" để nhập mã đăng ký bản quyền (xem hình trên)

Đăng nhập tài khoản Norton Account hoặc đăng ký mới
Đăng nhập tài khoản Norton Account hoặc đăng ký mới

 • Phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Norton mới có thể tiếp tục. Nếu chưa có tài khoản thì bạn cần phải đăng ký tài khoản Norton Account tại đây hoặc bấm vào dòng chữ "Create a Norton account" trong cửa sổ đăng ký như hình trên. Nếu bạn đã có tài khoản Norton trước đó rồi thì bỏ qua bước đăng ký này và đăng nhập luôn bằng tải khoản và mật khẩu của mình (xem hình trên)

Đăng ký tài khoản Norton Account mới
Đăng ký tài khoản Norton Account mới

 • Cửa sổ đăng ký tài khoản Norton Account hiện ra, bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu gồm: Email (nhập 2 lần), Mật khẩu, Họ và tên, số điện thoại, Quốc gia chọn Việt Nam rồi bấm "Sign Up" để hoàn thành đăng ký tài khoản (xem hình trên)

Nhập mã Product Key kích hoạt bản quyền Norton
Nhập mã Product Key kích hoạt bản quyền Norton

 • Sau khi đăng nhập (hoặc đăng ký tài khoản) thành công, phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập mã bản quyền Norton gồm 25 ký tự, bạn hãy nhập mã bản quyền vào rồi bấm "Next" để thực hiện việc đăng ký bản quyền (xem hình trên)

Xác nhận kích hoạt bản quyền Norton
Xác nhận kích hoạt bản quyền Norton

 • Nếu sau khi nhập mã bản quyền, phần mềm hiện ra thông báo xác nhận như hình trên, bạn hãy bấm vào dòng "Use this key" để xác nhận kích hoạt bản quyền (xem hình trên)

Đăng ký bản quyền Norton thành công
Đăng ký bản quyền Norton thành công

 • Nếu mã bản quyền nhập chính xác, phần mềm sẽ kích hoạt thành công và quay trở lại cửa sổ chính của Norton gồm đầy đủ các chức năng. Lúc này bạn hãy nhìn dòng chữ phía dưới cùng bên trái: "SUBSCRIPTION STATUS: Active" là thành công, chúc mừng bạn! (xem hình trên). Sau khi bạn sử dụng vài ngày và bản quyền được cập nhật trên máy chủ thì dòng chữ sẽ chuyển thành "SUBSCRIPTION STATUS: 365 Days Remaining" chính là số ngày sử dụng bản quyền của bạn

Chúc mừng bạn đã đăng ký và kích hoạt thành công bản quyền Norton

Thông tin cần biết khi sử dụng Norton:

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM