Sat04242021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bảo mật Giải pháp, Phần mềm Camera bảo mật cho gia đình kết nối qua iPhone

Camera bảo mật cho gia đình kết nối qua iPhone

Camera bảo mật cho gia đình kết nối qua iPhoneĐể bảo vệ an toàn cho cửa hàng hoặc nhà cửa và vật nuôi khi đi vắng, chúng ta thường sử dụng Camera IP để theo dõi tình hình đang diễn ra, ví dụ như chiếc AVTECH hỗ trợ kết nối WiFi này.

Camera bảo mật cho gia đình kết nối qua iPhone

Mới đây, tại triển lãm CES 2013 thì iSmart Alarm, một công ty mới thành lập năm 2012 ở Mỹ đã đem đến trình diễn bộ Camera bảo mật cho gia đình kết nối qua iPhone. Bộ iSmart Alarm sẽ gồm có 1 Camera, các cảm ứng chuyển động, cảm ứng tiếp xúc và miếng tag để đeo cho vật nuôi hoặc trẻ em.

Mọi hoạt động của iSmart Alarm đều có thể được điều khiển qua một thiết bị iOS, người dùng có thể thiết lập/hủy báo động, xem trực tiếp Video từ Camera, hoặc theo dấu vật chủ mang tag nhờ công nghệ định vị.

Nhà sản xuất đã đơn giản hóa tối đa cách cài đặt cho hệ thống này, theo đó, người dùng chỉ cần lắp các bộ cảm biến vào cạnh cửa ra vào, bản lề cửa sổ, đặt Camera ở nơi cần quan sát, rồi kết nối CubeOne - thiết bị chính của hệ thống - với Modem Internet. Nếu phát hiện có người lạ hoặc sự kiện khác thường xảy ra, các bộ cảm biến sẽ được kích hoạt, hệ thống sẽ tự động gởi thông báo và đồng thời chụp 5 tấm hình rồi gởi đến iPhone của người quản lý hệ thống.

Theo iSmart Alarm thì sự tiện dụng và đơn giản khi lắp đặt sẽ giúp người dùng có thể cài đặt hệ thống này ở bất cứ đâu mà họ muốn, từ nhà riêng cho đến văn phòng, căn hộ, cửa hàng.

Hiện tại, hãng sản xuất đang gây quĩ với số tiền mong muốn là 100.000 USD để thực hiện dự án sản xuất bộ Camera bảo mật này, nếu quyên góp 79 USD, bạn sẽ được gởi 1 bộ thiết bị (không có camera) để dùng thử khi dự án hoàn tất.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Tinhte

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM