Wed12022020

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bảo mật Giải pháp, Phần mềm Ra mắt mạng xã hội Minds.Com bảo mật và an toàn nhất thế giới

Ra mắt mạng xã hội Minds.Com bảo mật và an toàn nhất thế giới

Ra mắt mạng xã hội Minds.Com bảo mật và an toàn nhất thế giớiNhóm Hacker khét tiếng Anonymous vừa cho ra đời website mạng xã hội Minds.com mà theo họ là một mạng xã hội có thể vượt qua Facebook về khả năng bảo mật, an ninh và minh bạch thông tin

Ra mắt mạng xã hội Minds.Com bảo mật và an toàn nhất thế giới

Minds.com hoạt động không khác những mạng xã hội phổ biến hiện nay với việc cung cấp cho người dùng một trang cá nhân để cập nhật các thông tin, hoạt động và bạn bè của họ có thể tham gia bình luận hoặc chia sẻ các nội dung này.

Điểm khác biệt của Minds.com so với các đối thủ của mình là nó không nhằm vào mục đích kiếm tiền và thu thập dữ liệu. Thay vào đó, các tin nhắn cá nhân sẽ được mã hóa để đảm bảo rằng không một ai từ những công ty quảng cáo đến các chính phủ có thể đọc được chúng.

Mạng xã hội này sẽ thưởng cho người sử dụng để tương tác với bài viết bằng số lượng “thích”, bình luận hoặc số lượng đăng tải bài viết.

Minds sẽ có cả phiên bản nền web và phiên bản dành cho các thiết bị di động. Ngoài ra, đây là một dự án mã nguồn mở, nghĩa là tất cả mọi người đều có quyền tham gia thiết kế và đóng góp cho sự phát triển của Minds.com.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Trí thức Trẻ

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM