Wed06162021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav Tin tức Bkav Bkav đào tạo trực tuyến an ninh mạng cơ bản và chuyên sâu

Bkav đào tạo trực tuyến an ninh mạng cơ bản và chuyên sâu

Bkav đào tạo trực tuyến an ninh mạng cơ bản và chuyên sâuTrao đổi với ICTnews, ông Ngô Tuấn Anh, Phó Chủ tịch phụ trách An ninh mạng của Bkav cho biết Bkav đang chuẩn bị triển khai dự án đào tạo trực tuyến cho cộng đồng về an ninh mạng với mong muốn cải thiện hiện trạng thiếu hụt nhân lực an ninh mạng tại Việt Nam trong bối cảnh nguy cơ mất an toàn an ninh thông tin ngày càng gia tăng.

Bkav đào tạo trực tuyến an ninh mạng cơ bản và chuyên sâu

Dự kiến trước quý 2/2014, Công ty Bkav sẽ chính thức triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến về an ninh mạng cho cộng đồng. Chương trình đào tạo sẽ chia thành 2 mức độ: dành cho mọi người dân và cho những người làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực an ninh mạng.

Trong đó, riêng với mảng đào tạo, nâng cao nhận thức cho người dân nói chung, Bkav đưa ra nhiều ví dụ trực quan dễ hiểu để mọi người biết được những nguy cơ phổ biến và cách thức phòng trừ, chẳng hạn cách đặt mật khẩu cho máy tính, cách phát hiện nguy cơ từ các file đính kèm email... Thời lượng học chỉ kéo dài khoảng 4 - 6h nhưng chia thành các module để người học lựa chọn, có thể ngắt thành 2 - 3 buổi học cho phù hợp với điều kiện thời gian của mỗi người.

Ngoài việc xem các bài giảng trực tuyến, học viên tham gia khóa đào tạo còn thực hành thí nghiệm an ninh mạng trên mạng, tham gia các buổi giảng trực tiếp giữa giảng viên và học viên... Người học có thể sử dụng tất cả các thiết bị hỗ trợ kết nối Internet như máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh... để lĩnh hội kiến thức từ các bài giảng; có thể đăng ký học thử miễn phí một số phần trước khi học chính thức.

Giáo trình đào tạo của Bkav được xây dựng một phần dựa trên khung nền tảng kiến thức chung của các chương trình đào tạo an ninh mạng, nhưng phần lớn nội dung thông tin được đúc rút từ kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực lập trình, an ninh mạng, phòng chống virus của Bkav. Giáo trình sẽ được cập nhật định kỳ và có thể thay đổi nội dung theo các sự kiện, vụ việc nổi bật, đảm bảo truyền thụ những kiến thức mới nhất cho người học.

Với mong muốn giúp nhiều người tiếp cận, nâng cao nhận thức về an toàn, an ninh mạng, Bkav đang nghiên cứu một mức học phí hợp lý nhất dành cho những người quan tâm tới chương trình đào tạo trực tuyến của mình.

Thống kê của Bkav cho thấy năm 2013, số lượng vụ tấn công vào các website các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, ngân hàng, viện, trường đại học tại Việt Nam tăng hơn gấp đôi so với năm 2012. Nhu cầu nhân lực về an ninh mạng ngày càng gia tăng không chỉ tại Việt Nam mà ngay cả các quốc gia mạnh như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản...

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo ICTnews

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM