Fri09172021

Last update08:34:35 PM GMT

Back Download Patch & Sửa lỗi Download bản cập nhật Patch vá lỗ hổng bảo mật trên Java

Download bản cập nhật Patch vá lỗ hổng bảo mật trên Java

Download bản cập nhật Patch vá lỗ hổng bảo mật trên JavaOracle, hãng phần mềm đứng sau Java vừa tung ra bản cập nhật Patch để vá lại hơn 50 lỗ hổng bảo mật trên nền tảng này mà có khả năng gây nguy hiểm cho hàng trăm triệu máy tính trên toàn cầu.

Download bản cập nhật Patch vá lỗ hổng bảo mật trên Java

Theo đó, Oracle vừa phát hành bản cập nhật Java 7 Update 13 mới nhất sớm hơn 2 tuần so với dự kiến để kịp thời vá lại những lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng còn tiềm ẩn trong nền tảng Java.

Bản cập nhật này sẽ vá lại hơn 50 lỗ hổng bảo mật, 44 lỗ hổng bảo mật trong đó có ảnh hưởng đến plugin của Java trên các trình duyệt web, mà hacker có thể lợi dụng lỗ hổng bảo mật này để thực thi các đoạn mã độc từ xa xâm nhập vào máy tính của nạn nhân thông qua các trang web do hacker dựng lên.

Cùng với bản nâng cấp vá lỗi này, Oracle cũng đã  thiết lập chế độ bảo mật mặc định trên Java thành mức “high” (cao), nghĩa là cần phải có những sự xác minh của người dùng để thực thi các ứng dụng Java trên trình duyệt web khi ghé thăm một trang web nào đó.

Trước đó, hồi đầu tháng 1, các chuyên gia bảo mật đã phát hiện nhiều lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên nền tảng Java mà có khả năng ảnh hưởng đến hàng trăm triệu máy tính trên toàn cầu, bao gồm cả máy tính sử dụng Windows, Mac và cả Linux.

Thệm chí Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đã phải ra cảnh báo người dùng máy tính nền vô hiệu hóa plug-in của Java trên trình duyệt ngay lập tức để phòng ngừa hacker lợi dụng lỗ hổng bảo mật này để tấn công máy tính. Đây là một động thái hiếm có với cơ quan chính phủ Mỹ này, đủ nói lên mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể Download bản vá lỗi mới nhất tại đây:

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo T.Thủy

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM