Sun03072021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav BPhone - Bkav Smartphone Camera Bphone bị lỗi phần cứng, Bkav nói gì

Camera Bphone bị lỗi phần cứng, Bkav nói gì

Camera Bphone bị lỗi phần cứng, Bkav nói gìTrong một email của nhân viên chăm sóc khách hàng phía Bkav trả lời người dùng đã có 1 đoạn có nói tới việc Smartphone Bphone cần được thu hồi để "cập nhật phần cứng". Đại diện phía Bkav đã lên tiếng cho rằng email trả lời sai là do nhân viên chăm sóc khách hàng chưa hiểu rõ vấn đề

Camera Bphone bị lỗi phần cứng, Bkav nói gì

Trong email trả lời khách hàng, địa chỉ bphone@bkav.com đã nói: "Bkav có nhận được phản hồi của khách hàng về việc Camera khi chụp ảnh buổi tối, thiếu sáng thì ảnh không được chất lượng như chụp ban ngày. Do đó, Bkav đang tiến hành điều chỉnh, cập nhật lại Phần mềm để Camera đạt được chất lượng tốt nhất. Việc cập nhật Camera này nằm trong việc cập nhật phần cứng nên phải cập nhật tại công ty thì mới chuẩn. Cụ thể ở đây là tinh chỉnh (Tuning) Module Camera và việc này thì làm trực tiếp sẽ chuẩn hơn..."

Thông tin trên nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và phản ứng rất gay gắt vì nếu là lỗi phần cứng thì quả thực Bkav đã giao máy chưa hoàn thiện cho người tiêu dùng.

Trả lời vấn đề này, bà Đỗ Thị Thu Hằng - Đại diện truyền thông Bkav cho biết: "Việc cập nhật phần cứng của BPhone thực chất là nâng cấp phần mềm ở một mức cao hơn gọi là nâng cấp Firmware, do nhân viên chăm sóc khách hàng của Bkav không hiểu rõ vấn đề nên đã gọi việc này là "cập nhật phần cứng" như đã nói trong email. Nhưng thực chất chỉ là cập nhật phần mềm và BPhone không có lỗi về phần cứng".

Cũng theo bà Hằng thì trên thực tế chỉ có khoảng 600 máy BPhone trong đợt giao hàng đầu tiên bị thu hồi để chỉnh sửa lỗi, những máy khác sẽ chỉ cần update OTA là có thể khắc phục được lỗi Camera đưa ra.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo GenK

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM