Sat04242021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Cách diệt Virus Bị Website lừa đảo Hack mất tài khoản Yahoo và Facebook

Bị Website lừa đảo Hack mất tài khoản Yahoo và Facebook

Hỏi: Tối qua em đã bị Hack mất tài khoản Yahoo và Facebook. Thủ đoạn của Hacker là lấy Nick người quen rồi nhờ vào Link để Like hộ ảnh, thực chất là dẫn vào website lừa đảo do Hacker dàn dựng sẵn. Chứng tỏ đã có rất nhiều người bị lừa theo kiểu như thế này.

Bị Website lừa đảo Hack mất tài khoản Yahoo và Facebook

Sau khi nó thay đổi Pass Yahoo và Fb của em thì có mail báo về cho em biết địa chỉ IP mạng và địa chỉ nơi nó thực hiện việc này (Hà Nội). Vậy bây giờ theo các bác em lên làm như thế nào để vạch mặt nó ạ? Đây là địa chỉ trang web của Hacker đó: 360blogs****

Hỏi: bạn mình cũng vào web này và bị lừa lấy mất mật khẩu nick. Bạn có thể Share thêm chút Info về website này không? Hoặc cho mình xin cái IP nơi nó đăng nhập. Mình đang rất cần lấy lại nick giúp bạn mình. Mình cảm ơn trước. Nếu không tiện viết ở đây thì bạn gửi vào mail virgoLonely@gmail.com giúp mình với. Thank!

Đáp: IP để làm gì bạn? IP ở VN là IP động nên không thể lần ra nhà nó đâu. Nếu muốn bạn có thể cho mình địa chỉ trang web đó (không chứa dấu *** như trên) mình sẽ thử tìm thông tin người đăng ký Hosting đó cho bạn (tất nhiên nếu Hacker dùng host free thì chịu). Mình biết vài tên hay lừa nick kiểu này. Chắc bữa nào thu thập thêm rùi công bố website giả mạo + chủ của những site đó cho mọi người cảnh giác.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM