Fri09172021

Last update08:34:35 PM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Bản quyền Kaspersky Việt Nam có sử dụng được cho phiên bản Kaspersky tiếng Anh?

Bản quyền Kaspersky Việt Nam có sử dụng được cho phiên bản Kaspersky tiếng Anh?

Hỏi: Chào các bạn! Xếp mình là người nước ngoài (Mỹ) muốn cài đặt phiên bản Kaspersky phiên bản tiếng Anh để đễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, khi mình mua Key bản quyền của Kaspersky Việt Nam thì liệu có sử dụng được với phiên bản tiếng Anh này hay ko? Và nếu xếp mình đi về nước (Mỹ) thì có tiếp tục sử dụng được bản quyền Kaspersky Việt Nam tại Mỹ ko? Xin cảm ơn!

Đáp: Chào bạn! Xếp bạn hoàn toàn có thể cài đặt phiên bản Kaspersky tiếng Anh rồi mua bản quyền Kaspersky Việt Nam để kích hoạt sản phẩm nếu xếp bạn đang ở Việt Nam (IP Việt Nam) hoặc ngược lại cài Kaspersky tiếng Việt rồi chuyển giao diện sang tiếng Anh cũng được.

Tuy nhiên, Kaspersky của khu vực/thị trường/nước nào chỉ sử dụng để kích hoạt cho máy tính tại khu vực đó (Kaspersky quản lý theo IP). Vì vậy, khi xếp bạn về nước (IP máy tính đang tại Mỹ) thì ko thể sử dụng Kaspersky của Việt Nam được. Lúc này xếp của bạn hoặc phải mua Kaspersky của thị trường Mỹ để tiếp tục sử dụng hoặc phải chạy Kaspersky Offline (ko thể cập nhật được)

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM