Sun07252021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Virus Virus & AntiVirus Kiểm tra file nghi ngờ nhiễm Virus trực tuyến với Metascan Online

Kiểm tra file nghi ngờ nhiễm Virus trực tuyến với Metascan Online

Kiểm tra file nghi ngờ nhiễm Virus trực tuyến với Metascan Online

Metascan Online sở hữu nhiều ưu điểm đáng giá so với các Website quét virus trực tuyến khác. Về tốc độ kiểm tra, Metascan không mấy nổi bật, và có thể coi là chậm. Bù đắp cho khuyết điểm đó, Metascan cho phép bạn tải dữ liệu lên đến 40MB, một con số khá ấn tượng. Nhưng đáng tiếc là ứng dụng này chỉ sử dụng 18 engine chống Virus mà thôi. Thế nhưng, cả 18 cái tên đều là những đại gia trong làng bảo mật thế giới, có thể kể đến vài cái tên như BitDefender, KingSoft hay McAfee.

Kiểm tra file nghi ngờ nhiễm Virus trực tuyến với Metascan Online

Bạn đọc có thể vào đây để Quét virus trực tuyến với Metascan. Giao diện tương tác của Metascan hết sức quen thuộc và dễ sử dụng. Bạn click vào Browse, sau đó chọn file cần quét virus. Hoàn tất quá trình kiểm tra, Metascan cũng đưa ra một bảng thông báo chi tiết về mức độ lây nhiễm của file.

Nếu bạn muốn thực hiện thao tác kiểm tra xem dữ liệu tải lên có thông tin lưu trữ trên Metascan không, copy chuỗi mã hóa thông tin, sau đó, click vào nút Search và dán chuỗi mã hóa vào. Metascan cũng cung cấp một bảng thống kê chi tiết các đợt kiểm duyệt, người dùng chỉ việc click vào nút Statistics là được. Ngoài ra, điểm cộng rất lớn của Metascan đó là dữ liệu của các engine chống virus được cập nhật liên tục, đảm bảo tính chính xác cao.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM