Thu12022021

Last update08:41:45 AM GMT

Back Virus Virus & AntiVirus Windows 8 tích hợp sẵn phần mềm diệt Virus miễn phí Microsoft Security Essentials

Windows 8 tích hợp sẵn phần mềm diệt Virus miễn phí Microsoft Security Essentials

Windows 8 tích hợp sẵn phần mềm diệt Virus miễn phí Microsoft Security Essentials

Đó là một tin vui cho các sử dụng hệ điều hành Windows. Lâu nay mọi người vẫn có thói quen là đi tìm phần mềm diệt virus cho máy tính của mình, bởi đó là điều nên làm. Nhưng giờ đây, khi Windows 8 ra đời, bạn sẽ không cần phải làm điều đó nữa bởi Microsoft đã tích hợp sẵn phần mềm diệt virus vào hệ điều hành này rồi.

Windows 8 tích hợp sẵn phần mềm diệt Virus miễn phí Microsoft Security Essentials

Phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft mà người dùng vẫn hay download về dùng đó là Security Essentials, nhờ phần mềm này mà người dùng có thể yên tâm cho máy tính của mình tránh khỏi virus, spyware, trojan,... Nay Microsoft quyết định tích hợp luôn phần mềm này vào hệ điều hành mới nhất Windows 8, đây là giải pháp tốt cho người dùng cuối cá nhân như mình.

Khi bạn vào Control Panel, bạn chọn View by: Small icons, bạn sẽ thấy một danh sách các tiện ích được hiển thị ở đây trong đó có Windows Defender, bạn click đôi chuột vào nó để mở lên và bạn sẽ thấy giao diện giống như hệ điều hành Windows 7 có cái Security Essentials. Nếu bạn so sánh 2 phiên bản với nhau, bạn sẽ thấy Windows Defender trên Windows 8 chạy tốt hơn và có nhiều điểm nổi bật hơn so với Microsoft Security Essentials trên Windows 7.

Đó là một tin tốt lành cho người dùng sử dụng máy vi tính nhưng đó lại là tin xấu cho tin tặc và hacker. Ý tưởng tích hợp chương trình diệt virus vào hệ điều hành đã có từ rất lâu, nhiều phiếu bình chọn đã bầu cho việc này, 82% người đồng ý việc tích hợp chương trình diệt virus vào hệ điều hành và có một số ít là 18% bảo ý kiến này là không hợp lý.

Với sự tích hợp Security Essentials vào Windows 8, Microsoft đã chứng tỏ công ty này không xôn xao vào thị trường phần mềm diệt virus, không cần kinh doanh phần mềm diệt virus. Microsoft chỉ chú trọng tới hệ điều hành Windows và muốn phát triển nó, chiếm thị phần trong hầu hết các lĩnh vực, trong đó có hệ điều hành chạy trên Smart Phone.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM