Sun03072021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav BPhone - Bkav Smartphone Bphone lùi thời gian giao hàng đến ngày 18/6 để cập nhật sản phẩm

Bphone lùi thời gian giao hàng đến ngày 18/6 để cập nhật sản phẩm

Ngày 9/6, thông tin Bkav lùi thời gian giao Bphone cho khách hàng đặt mua hôm 2/6 vừa qua đã khiến cho nhiều người bất ngờ. Và trên các diễn đàn công nghệ nhanh chóng lan mạnh nghi vấn về chất lượng của sản phẩm

Bphone lùi thời gian giao hàng đến ngày 18/6 để cập nhật sản phẩm

Theo đại diện Bkav, hiện chưa có thông tin chính thức về ngày Bphone bản thương mại ra mắt. Công ty này cũng lùi thời gian giao hàng tới 18/6 cập nhật các nâng cấp cho sản phẩm

Theo tìm hiểu của ICTnews, đón nhận thông tin, nhiều quan điểm đã xâu chuỗi các sự cố gặp lỗi của Bphone bản Demo trong vài ngày gần đây khi được đưa ra trải nghiệm tại hệ thống FPT Shop tại Hà Nội và TP.HCM, đồng thời cho rằng, Bkav phải lùi thời gian để kịp xử lý các lỗi, hoàn thiện sản phẩm trước khi bán cho khách hàng.

Trao đổi với ICTnews về vấn đề này, bà Đỗ Thu Hằng, đại diện truyền thông của Bkav cho biết: Bphone chạy hệ điều hành BOS được phát triển trên nền Android 5.1 của Google. Lý do sản phẩm bị chậm giao đến tay khách hàng là do thoả thuận MADA (Mobile Application Distribution Agreement) với Google có sự thay đổi về việc nâng cấp ứng dụng trên hệ điều hành. “Bkav muốn giao cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhất và chúng tôi cần có thêm thời gian để cập nhật các nâng cấp", bà Hằng nói.

Trước đó, đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm thực tế Bphonev, FPT Shop đã mở khu trải nghiệm sản phẩm này miễn phí dành cho người dùng quan tâm tại hai địa chỉ đầu tiên là FPT Shop 216 Thái Hà (Hà Nội) và số 261 - 263 Khánh Hội (TP.HCM) từ ngày 5/6.

Tuy nhiên, do đợt trải nghiệm đầu tiên chỉ là bản sản phẩm Demo Bkav cho mượn trước, chưa phải là bản thương mại chính thức nên bên cạnh quan điểm đánh giá tích cực (về chất lượng truyền dữ liệu rất nhanh của công nghệ Tranfersjet, cảm ứng nhạy...) thì Bphone bản Demo nhận khá nhiều "gạch đá" chê màn hình bị ám xanh, tối, lướt web chậm, chạy ứng dụng bị lag giật..., chất lượng không bằng nhiều mẫu máy giá rẻ đang bán trên thị trường.

Ngay sau đó, ngày 8/6 phía FPT Shop ra thông tin: “Theo đề nghị của Bkav, bản này sẽ được thu hồi để tiến hành nâng cấp”, đồng thời mong cộng đồng người dùng quan tâm bỏ qua cho sự bất tiện ngoài ý muốn.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo ICTnews

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM