Sun10172021

Last update08:41:45 AM GMT

Back Bkav Tư vấn Hỗ trợ Thắc mắc việc gia hạn bản quyền Bkav Pro và cộng dồn thời gian sử dụng

Thắc mắc việc gia hạn bản quyền Bkav Pro và cộng dồn thời gian sử dụng

Thắc mắc việc gia hạn bản quyền Bkav Pro và cộng dồn thời gian sử dụngHỏi: Tôi thấy hiện nay Bkav cung cấp tới khách hàng dịch vụ của mình thông qua các gói bản quyền, mỗi gói bao gồm 1 Key kích hoạt tài khoản và mã khách hàng. Sau đó nếu hết hạn bản quyền thì đặt mua tiếp qua điện thoại, bản quyền phần mềm sẽ được gia hạn thêm.

Thắc mắc việc gia hạn bản quyền Bkav Pro và cộng dồn thời gian sử dụng

Vậy nếu ban đầu khách hàng mua luôn 2 gói bản quyền BKAV Pro thì có thể kích hoạt dưới cùng 1 mã khách hàng, nhưng được bản quyền 2 năm hay không? Hay nếu muốn, vấn đề này phải nhờ trung tâm chăm sóc khách hàng gia hạn?

Một số phần mềm diệt virus khác cung cấp bản quyền theo Key và không thể cộng dồn được. Ví dụ nếu bạn có trong tay 2 Key Kaspersky (mỗi Key 1 năm sử dụng) thì cũng chỉ có thể kích hoạt sử dụng phần mềm trong 1 năm. Phải chờ hết hạn Key thứ nhất mới có thể sử dụng Key thứ 2 (không cộng dồn ngay được).

Còn ở Bkav thì sao? Nếu hiện giờ tôi đang sử dụng BKAV và sắp hết hạn. Nếu tôi mua ngoài cửa hàng 2 gói Bkav mới, liệu có được gia hạn thành 2 năm bản quyền nhưng vẫn giữ nguyên mã khách hàng và các thông số khách hàng để thuận tiện trong việc liên hệ và được hỗ trợ hay không? Hay khi muốn gia hạn bắt buộc phải gọi điện cho Bkis đặt mua, và mỗi lần chỉ được đặt mua 1 năm?

Nhiều khách hàng ở xa, nhà khó tìm, ngại hoặc do các nguyên nhân nào đó mà không muốn nhận thẻ bằng cách thức giao hàng tận nhà, họ muốn tự ra cửa hàng để mua key Bkav nhằm gia hạn bản quyền như các sản phẩm diệt virus khác.

Tóm lại, tôi muốn hỏi về 2 vấn đề:

 • Bản quyền của Bkav có thể cộng dồn được hay không?
 • Có thể mua các gói Bkav mới tại các cửa hàng bên ngoài để gia hạn được không? Hay nhất thiết phải liên hệ với BKIS?

Mong Bkis cung cấp thêm các thông tin giới thiệu về cách thức gia hạn bản quyền để thuận tiện cho khách hàng.

Đáp: Hiện tại thì Bkav không cho phép cộng dồn thời gian sử dụng, mỗi thẻ bản quyền chỉ dùng được 01 năm, bạn phải sử dụng hết thời hạn của thẻ cũ mới có thể nạp thẻ mới vào để gia hạn. Cách gia hạn bản quyền Bkav Pro tại đây

Theo cách gia hạn như trên, nếu đến gần thời gian hết hạn bản quyền thì Trung Tâm hộ trợ khách hàng sẽ tự động gọi lại và gia hạn cho bạn nếu bạn muốn. Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể ra ngoài cửa hàng mua thẻ mới và gia hạn bản quyền theo cách thủ công ở trên.

Thông tin cần biết khi sử dụng Bkav Pro:

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM