Mon09262022

Last update05:58:34 AM GMT

Back Hỏi đáp Cách diệt Virus Hỏi cách diệt virus Trojan mà Anti-Malware và Norton Antivirus không diệt được

Hỏi cách diệt virus Trojan mà Anti-Malware và Norton Antivirus không diệt được

Hỏi: Chả là mình cố gắng tìm 1 Crack Tool Tansee để lấy lại ảnh trong iPod ra và tìm được 1 file cài exe trên mạng. Mình mở file đó trên máy tính thì chương trình Anti-Malware đã cảnh báo là bất thường và đã tiêu diệt file nhiễm. Sau đó mình cần quá nên cố tình tắt cái chương trình Antivirus kia đi và tiến hành cài đặt

Hỏi cách diệt virus Trojan mà Anti-Malware và Norton Antivirus không diệt được

Chạy cài đặt chưa đến 2s nó đã xong và Norton Antivirus lúc này bắt đầu lại xuất hiện cảnh báo: "có yêu cầu từ 1 IP khác vào máy mình, và đã được block". Nó cứ lặp liên tục thông báo rằng: "Web attack: Malicious Toolkit Request . Risk: High. Acttacking Computer: 199.2.137.139"

Mình bật lại trình Anti-Malware thì cũng ko diết được nó, Norton thì cũng ko ăn thua, chỉ block đc thôi. Thử tắt mạng thì nó ko chạy nữa, nhưng sau kết nối thì lại bình thường, máy mình liên tục bị tấn công từ 1 IP máy khác.

Nhờ mọi người tư vấn sẽ xử lý nó ra sao?? Tiêu diệt virus này thế nào, nếu mọi người có soft và thuốc thì tốt. Thank all!

Đáp: Hi! Máy bạn đã bị nhiễm virus Trojan, loại virus này khi lây nhiễm sẽ mở cửa hậu để các Hacker xâm nhập vào máy tính bạn lấy đi các thông tin quan trọng đồng thời biến máy tính của bạn thành 1 thây ma phục vụ cho việc DOSS (tấn công) các hệ thống khác.

Để quét sạch virus này, bạn cần cập nhật phiên bản Norton Antivirus mới nhất (dùng NIS - Norton Internet Security hoặc KIS - Kaspersky Internet Security sẽ tốt hơn). Cập nhật mới xong rồi thì hãy quét Full Scan nhé.

Chúc may mắn!

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM