Fri05142021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Cài Bkav Pro bị lỗi Download: "Có lỗi trong quá trình tải về"

Cài Bkav Pro bị lỗi Download: "Có lỗi trong quá trình tải về"

Hỏi: Máy tính của e có bị lỗi Bkav System Service.exe lúc nào khởi động máy cũng có cái bảng báo lỗi đó. E đã được sự trợ giúp qua mấy a hỗ trợ khách hàng nhưng không ổn, tình trạng vẫn vậy.

Cài Bkav Pro bị lỗi Download: "Có lỗi trong quá trình tải về"

Nhân tiện máy đang gặp nhiều lỗi, e đã Fomat phân vùng cài đặt và ghost lại máy sau đó cài Bkav từ bản cài từ usb nhưng có bảng báo "Có lỗi trong quá trình tải về vui lòng thử lại sau". Tải bộ cài trực tiếp trên bkav.com.vn thì đến 96% là bị ngắt kết nối không tải được nữa (mạng nhà e cáp quang các trang khác vào ầm ầm). Lỗi này xử lý sao ạ?

Hiện tại e lại phải cài Avast Free. Có Bkav Pro mà lại phải cài Free nghe hơi bất công. Các anh giúp em với nhé. Cảm ơn nhiều!

Đáp: Quá trình cài đặt Bkav Pro xuất hiện thông báo lỗi: "Có lỗi trong quá trình tải về, vui lòng thử lại sau" có nhiều nguyên nhân là do máy chủ của Bkav đang được bảo trì, vì vậy bạn có thể đợi 1 lúc rồi thử lại hoặc tải trực tiếp bộ cài đặt Bkav Offline Setup (bộ cài đặt không cần kết nối Internet) tại đây: Download Bkav Pro 2012 Online Setup (bộ cài Online ko cần Internet)

Sau khi tải được bộ cài đặt Bkav Offline Setup về, bạn hãy tiến hành cài đặt Bkav như thông thường mà không cần kết nối Internet và không cần thông qua máy chủ của Bkav để tránh thông báo lỗi như trên

Nếu gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Bkav qua số điện thoại in trên thẻ khách hàng để được trợ giúp!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM