Fri04232021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Bị mất bản quyền Kaspersky sau khi cài đặt lại hệ điều hành Windows

Bị mất bản quyền Kaspersky sau khi cài đặt lại hệ điều hành Windows

Hỏi: Chào các bạn, tình hình là sau khi cài đặt Windows lại nhiều lần thì cái KIS 2013 có 1 Key bản quyền cho PC của mình đã bị "Đạt giới hạn" và không thể sử dụng được nữa. Mình đã kiểm tra trong Account KIS thì Key còn hạn sử dụng và là Key xịn bản quyền của chính hãng. Mình đã coi vài bài viết trong các diễn đàn cũng thấy nhiều người bị tình trạng vậy, nhưng ko thấy cách giải quyết triệt để. Xin hỏi, ai biết hướng giải quyết xin giúp đỡ mình với, cám ơn rất nhiều!

Bị mất bản quyền Kaspersky sau khi cài đặt lại hệ điều hành Windows

Đáp: Tôi cũng gặp trường hợp tương tự như bạn. Tuy nhiên, máy của tôi mới cài lại có 1 lần, nhưng mã thẻ đã không được chấp nhận. Tôi cũng vừa mới gửi email đến bộ phận hỗ trợ của Kaspersky, và hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi của đơn vị.

Tuy nhiên, tôi có 1 góp ý nhỏ. Tôi cũng đã sử dụng chương trình diệt virus của BKAV nhưng không gặp hiện tượng này. Mỗi lần cài lại máy, chương trình BKIS có hệ thống tự nhận lại mã đã cài trên máy tính nên không phải điền lại Key. Hy vọng Kasperky sớm xử lý được vấn đề này. Chân thành cám ơn.

Trường hợp như của bạn thì hãy làm như tôi: chụp hình mặt trước và sau của thẻ bản quyền Kaspersky và gửi qua email support@kaspersky.vn hoặc hotro@kaspersky.vn để hãng họ kiểm tra và kích hoạt lại bản quyền.

Tham khảo: Hướng dẫn cách lấy lại mã bản quyền Kaspersky mất do lỗi máy phải cài lại Windows

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM