Thu12022021

Last update08:41:45 AM GMT

Back Hỏi đáp Cách diệt Virus Hỏi cách diệt virus khi máy bị lỗi không khởi động vào Windows được nữa

Hỏi cách diệt virus khi máy bị lỗi không khởi động vào Windows được nữa

Hỏi: Em đang dùng chương trình diệt virus nhưng em đã tắt tính năng diệt virus thời gian thực đi. Em Download hack Game về chạy hack Game thì bị nhiễm virus. Em bấm Ctrl+Alt+Del để Restart máy thì hiện lên 1 bảng bắt mình điền Password của Admin vào. Lúc đó em chưa biết máy bị nhiễm virus nên đánh vào. Hiện tại máy đã hỏng không vào được Windows nữa. Xin các cao thủ chỉ em cách khác phục.

Hỏi cách diệt virus khi máy bị lỗi không khởi động vào Windows được nữa

Hiện trạng máy như sau: bật mở máy chạy bình thường, xong nó có xuất hiện 1 khung chọn Safe Mode hoặc mở máy bình thường. Khi chọn bất cứ cái nào cũng được, máy chưa có triệu chứng. Nhưng khi vào nhập Pass đăng nhập Desktop thì sau khi nhập Pass xong, máy bị đứng chuột và phím không thể nhập dữ liệu được nữa (kể cả chạy chế độ Safe Mode). Nay em hỏi các cách diệt virus mà không cần vào Window, hoặc cách sữa chữa nào khác. Em cám ơn!

Đáp: Vì máy tính của bạn đã bị nhiễm virus nên file Logon đã bị virus phá hỏng cho nên khi chạy vào Win file này không sạch thì sẽ dẫn đến lỗi trên. Dù đã thay thế file sạch rồi nhưng do nhiễm quá nặng không khắc phục được. Theo mình bạn nên Ghost hoặc cài lại Windows để đảm bảo máy sạch và không bị lỗi hệ thống

Trường hợp bạn vẫn muốn giữ nguyên hệ thống Windows cũ (do muốn giữ lại phần mềm, dữ liệu...) thì bạn có thể sử dụng giải pháp quét và diệt virus bằng đĩa cứu hộ khẩn cấp tại đây. Sau khi diệt sạch virus bạn có thể Repair lại hệ thống Windows cũ nhằm sửa chữa các file hệ thống bị virus phá hỏng.

Chúc bạn thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM