Sat05152021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Cài Bkav Pro bị lỗi BkavAuto.sys gây treo máy trên Windows 7

Cài Bkav Pro bị lỗi BkavAuto.sys gây treo máy trên Windows 7

Hỏi: Máy tính của mình khi cài Bkav Pro rất hay bị lỗi BkavAuto.sys. Mình thường cài đặt Bkav Pro trên máy tính chạy Windows 7 cho khách có hai hiện tượng như sau:

Hiện tượng 1: Cài xong Win rồi cài tiếp Bkav thì bị lỗi và phải sửa lỗi về trước khi cài đặt Bkav. Kết quả vào Win thì Bkav bị tiêu không khởi động được! Sau đó tiến hành cài đặt các phần mềm cần thiết, cập nhật Window mới nhất và cài lại Bkav mới được!

Hiện tượng 2: Lỗi file BkavAuto.sys gây hiện tượng Dump màn hình xanh khi khởi động. Tiến hành khởi động từ CDROM vào Win PE và đổi tên file BkavAuto.sys thành tên khác thì vào Win được nhưng rất chậm và lag.

Mong Bkav sớm khắc phục các lỗi trên. Xin cảm ơn!

Đáp: Chào ban! Hiện tượng lỗi BkavAuto.sys như bạn mô tả thường xảy ra do xung đột với các phần mềm diệt virus khác, bạn hãy kiểm tra máy tính có cài phần mềm diệt virus nào khác hay ko nhé. Nếu có, hãy gỡ bỏ trước khi cài đặt Bkav Pro để tránh xung đột phần mềm hệ thống

Nếu khách hàng nào gặp các hiện tượng trên thì bạn liên hệ hoặc hướng dẫn khách hàng liên hệ ngay với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav Pro theo số điện thoại in trên thẻ khách hàng để Bkav hỗ trợ xử lý nhé.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM