Sun03072021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav BPhone - Bkav Smartphone BPhone đã được sửa lỗi Camera và giao hàng đến tay người dùng

BPhone đã được sửa lỗi Camera và giao hàng đến tay người dùng

BPhone đã được sửa lỗi Camera và giao hàng đến tay người dùngTheo đại diện Bkav, hầu hết lượng máy đặt trước đã đến tay khách hàng trong ngày hôm nay (6/7). “Đến nay, Bkav đã giao máy cho hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, do lượng hàng dồn lại trong một thời điểm khá nhiều nên Bkav chưa thể hoàn tất việc giao hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giao sớm nhất có thể cho tất cả khách hàng”, đại diện truyền thông của Bkav chia sẻ. Ước tính, đã có khoảng 10.000 chiếc Bphone được giao đến tay khách hàng, tính đến ngày 6/7.

BPhone đã được sửa lỗi Camera và giao hàng đến tay người dùng

Ghi nhận trên các diễn đàn, mạng xã hội, lượng người dùng nhận máy Bphone trong ngày hôm nay khá lớn. Có một điểm thú vị: việc đầu tiên hầu hết khách hàng làm sau khi nhận máy là thử nghiệm Camera của Bphone

Vẫn có nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên phần nhiều người dùng khẳng định, Bphone cho chất lượng ảnh tốt. So sánh với Camera của Sony Xperia Z3, anh Trần Ngọc Sơn (TP HCM) - người vừa nhận máy chiều nay cho biết, ảnh của Bphone cho độ trung thực về màu sắc cao hơn Z3, tuy nhiên khi zoom lớn, ảnh chụp từ Bphone không sắc nét như Z3. Anh cũng nhận định, ảnh chụp từ Bphone hơi tối (không bật HDR). Anh Sơn cho hay, Bphone có giao diện chụp đơn giản, tốc độ chụp nhanh hơn Z3 rõ rệt ở chế độ Auto. Cá nhân khách hàng này cảm thấy hài lòng và chấm điểm 7/10 cho Camera của Bphone: “Với một người dùng phổ thông như mình thì ảnh chụp của Bphone như vậy là chấp nhận được, vì nhu cầu chủ yếu là chia sẻ trên mạng xã hội”

Liên quan đến bản cập nhật phần mềm, đại diện Bkav cho biết trong đợt thu hồi máy gần đây, hãng chỉ thu hồi khoảng 600 máy giao cho khách trong ngày đầu tiên vì những máy này cần cập nhật trực tiếp từ hãng. Số còn lại có thể cập nhật qua giao thức OTA (Over the Air).

Trước đó, những chiếc Bphone bản thương mại đầu tiên gặp phải nhiều chỉ trích bởi chất lượng Camera chưa tương xứng so với quảng cáo. Phía Bkav thừa nhận máy gặp lỗi camera và sớm khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm. Đó cũng là lý do khiến model này chậm giao hàng, gây nhiều phản ứng không tích cực từ phía người dùng.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Zing.VN

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM