Fri04232021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Lỗi không cài được ứng dụng và không Download được sau khi cài Bkav Pro

Lỗi không cài được ứng dụng và không Download được sau khi cài Bkav Pro

Hỏi: Mình đang cài con Laptop. Vì có lỗi Bkav Pro báo Reset khi khởi động. Thấy một số xung đột, không biết có phải do Bkav không? Quy trình và hiện tượng như sau: Đầu tiên, mình cài Windows 8 bản quyền sau đó cài Bkav Pro 2013 thì không cài được Photoshop CS5, Adobe Illustrator CS5.. và ngay cả Office 2013 cũng không cài được mặc dù mình dùng bộ Office 2013 bản quyền.

Lỗi không cài được ứng dụng và không Download được sau khi cài Bkav Pro

Khi tải phần mềm từ Internet thì không thể tải được. Sau đó, mình gỡ Bkav Pro ra thì lại cài được Office 2013 và tải ứng dụng trên Internet lại bình thường. Mình cũng tìm hiểu sơ qua, hình như xảy ra hiện tượng này là do sự xung đột của tường lửa Bkav và Windown. Vì mỗi lần chạy ứng dụng hay vào chương trình bằng Internet thì Bkav hay hỏi là có cho phép hay không.

Tuy nhiên ở Windows 8 thì có một số chương trình hay ứng dụng lại không hỏi dẫn đến tường lửa Bkav không cho phép, mặc dù trong danh mục chặn của tường lửa thì không thấy hiển thị... dẫn đến tình trạng này.

Hiện tượng trước khi cài lại Windows là do Bkav Pro đòi khởi động máy liên tục, khởi động lại vẫn bị. Do nghi ngờ lỗi Windows nên mình cài lại Win thì lại tiếp tục bị hiện tượng khó hiểu trên. Mong mọi người khắc phục dùm. Thank!

Đáp: Chào bạn! Về vấn đề bạn gặp khó khăn khi cài phần mềm trên máy tính có cài Bkav Pro, bạn vui lòng kiểm tra lại bộ nguồn cài đặt có sạch ko? Dữ liệu cài đặt có đầy đủ ko? Bạn có thể kiểm tra bằng cách cài các phần mềm ứng dụng trước khi cài Bkav Pro vào máy nhé.

Về lý do không tải được các ứng dụng trên Internet thì có thể do nguyên nhân mà bạn đoán - Do Bkav Firewall chặn. Bạn hãy vào mục thiết lập Tường lửa của Bkav để kiểm tra và cho phép các ứng dụng hỗ trợ Download được phép chạy nhé.

Nếu còn gặp các vấn đề trên hoặc bất kỳ khó khăn gì, bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại hỗ trợ của Bkav để được xử lý. Chúc thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM