Sun05162021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Bảo hành thẻ Kaspersky NTS bị lỗi do vượt quá số lần kích hoạt

Bảo hành thẻ Kaspersky NTS bị lỗi do vượt quá số lần kích hoạt

Hỏi: Mình có gửi hỗ trợ của công ty NTS bảo hành mã Kaspersky Internet 1 năm 1 máy kích hoạt không được do lỗi vượt quá số lần kích hoạt. NTS yêu cầu mình chụp ảnh thẻ và mã thẻ gửi email cho hotro@kaspersky.vn. Mình đã chụp ảnh đầy đủ gửi đi thì NTS nói mã thẻ bên mình là thẻ giả (họ có gửi mình file Word cách phân biệt Kaspersky thật và giả và mình đã xem qua thẻ của mình ko hề nằm trong đó)

Bên bán hàng cho mình thì yêu cầu mình liên hệ NTS vì họ lấy hàng của NTS và NTS phải có trách nhiệm bảo hành. Nhưng bên NTS thì yêu cầu mình liên hệ bên bán hàng để bảo hành. Mong các bạn giải thích cho mình ai là người phải chịu trách nhiệm và giúp mình bảo hành với!

Đáp: Chào bạn! Hiện tại ngoài thị trường có một loại thẻ giả được làm rất tinh vi, gần như giống hoàn toàn với thẻ NTS. Còn hộp được thì sử dụng hộp của NTS nên rất khó nhận biết. Nếu bên hỗ trợ của Kaspersky Việt Nam nói đây là hàng giả thì chắc chắn họ có lý do của mình. Bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty đã bán hàng cho bạn và yêu cầu họ bồi thường.

Trường hợp nếu bạn mua đúng thẻ Kaspersky chính hãng nhưng khi cài đặt Active bị lỗi thì phải đợi Support hỗ trợ bảo hành theo trình tự như sau:

 • Gọi điện thoại tới số Hotline của NTS: 1900.1787 yêu cầu bảo hành sản phẩm lỗi
 • Chụp ảnh rõ thẻ bản quyền có số Serial đi kèm rồi gửi email tới support@kaspersky.vn (hoặc hotro@kaspersky.vn)
 • Đợi Support chuyển qua bộ phận Database tối đa từ 5 - 7 ngày (có thể nhanh hơn)

Sau khi NTS thẩm định và xác nhận đúng thẻ bản quyền chính hãng thì NTS có chính sách bảo hành như sau:

 • Trường hợp nếu thẻ Kaspersky kích hoạt bị thiếu ngày (dù thiếu 1 ngày hay 1 - 2 tháng 3 tháng), khách hàng sẽ được tặng 01 Key 06 Tháng và có ghi chú kèm theo Key này chỉ cho kích hoạt tối đa 02 lần mà thôi (quá 02 lần thẻ sẽ bị khóa)
 • Trường hợp thẻ Kaspersky kích hoạt bị lỗi vượt quá số lần cho phép (03 lần đối với thẻ 1 máy và 09 lần đối với thẻ dùng cho 3 máy) thì khi bảo hành khách hàng sẽ được tặng 02 Key 06 tháng (Key này cũng chỉ cho kích hoạt tối đa 02 lần)

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM