Sat07112020

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Lỗi không bật được Bàn phím ảo của Bkav Pro trong chế độ Safe Payment

Lỗi không bật được Bàn phím ảo của Bkav Pro trong chế độ Safe Payment

Hỏi: Mình mới đăng ký sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Pro 2014. Mình là người hay mua sắm Online cũng như thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng khá nhiều. Mình thấy Bkav có cái công cụ Safe Payment để hỗ trợ thanh toán Online an toàn, nhưng khi vào đó thì tính năng Bàn phím ảo của Bkav lại không sử dụng được.

Mình cũng không biết là do máy mình bị lỗi nên không bật được Bàn phím ảo trong chế độ Safe Payment hay không nữa? Mình đang dùng trình duyệt Bitdefender Safepay thì họ cũng chạy trình duyệt trong môi trường ảo, nhưng họ vẫn khuyến khích mình dùng bàn phím ảo. Kể cả trình duyệt của Trendmicro hay Avast họ vẫn có lựa chọn dùng bàn phím ảo. Mình thường dùng bàn phím ảo mỗi lần thanh toán để an toàn hơn. Mong các bạn giải đáp giúp mình vấn đề này! Thank!

Đáp: Chào bạn! Đúng là Bkav Pro có lỗi là khi chạy cửa sổ trình duyệt ở chế độ Safe Payment (chế độ ẩn danh) thì không thể bật được tính năng Bàn phím ảo. Lý do là Add-on của Bàn phím ảo chưa được kích hoạt "Cho phép ở chế độ ẩn danh".

Bạn có thể kích hoạt chế độ "Cho phép ở chế độ ẩn danh" để sử dụng hoặc chờ Bkav sửa lỗi này trên phiên bản cập nhật sắp tới nhé. Chúc bạn thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM