Sun04062025

Last update07:42:59 PM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Bkav Pro bị lỗi quét được 1-2 phút thì tự dừng không quét nữa

Bkav Pro bị lỗi quét được 1-2 phút thì tự dừng không quét nữa

Hỏi: Phần mềm diệt virus Bkav trên máy tính của mình mấy hôm nay bị hiện tượng khi bấm nút Quét thì được 1-2 phút và quét đến thư mục Local Settings thì nó tự ngừng không quét tiếp được nữa. Mình để nguyên và chờ đến 10-15 phút nó vẫn dừng tại thư mục đó. Mình đã thử Restart lại máy và Quét lại thì vẫn bị hiện tượng trên. Mong Bkav khắc phục dùm. Thank!

Đáp: Chào bạn. Hiện tượng Bkav quét bị treo và dừng không quét được tiếp có thể do lỗi file hoặc ổ cứng. Bạn thử vào Local Settings và dọn dẹp xóa hết file rác trong thư mục Temp đi đồng thời xóa cả cache của trình duyệt nữa, trong đấy nhiều file lỗi nhiều lúc Bkav ko đọc được nên bị đơ luôn

Nếu vẫn không hết lỗi, bạn hãy dùng phần mềm quét đĩa bằng Scandisk hoặc phần mềm quét lỗi ổ cứng nào khác. Ngoài ra, bạn cũng nên cập nhật lên phiên bản Bkav mới nhất để khắc phục các lỗi xảy ra. Nếu vẫn không xử lý được, bạn vui lòng liên hệ với hỗ trợ của Bkav theo số điện thoại 1900.561296 để được tư vấn kịp thời nhé.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
  • Liên hệ: 0973.464.139 - Zalo: 0973464139
    .
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
    .
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM